Top 8 tựa game chơi qua Youtube hay nhất 2018 | Stream Game Youtbe

Dưới đây là 8 tựa game chơi qua Youtube hay nhất mà bạn không thể bỏ qua nếu không có điều kiện để tự trải nghiệm.

God of War

Top 8 tựa game chơi qua Youtube hay nhất 2018 | Stream Game Youtbe (1)

Vị trí đầu tiên trong danh sách này thuộc về God of War, tựa game độc quyền hay nhất lịch sử PS4. Cuộc phiêu lưu mới nhất của Kratos lần này đưa chúng ta đến với vùng đất Bắc Âu với Cửu Giới, các chủng tộc đa dạng, và tình cha con giữa Kratos và Atreus. Đổi mới gần như toàn bộ hệ thống gameplay, God of War đã đem lại hơi thở mới cho series 13 năm tuổi này. Với những điểm số cao chót vót trên các tạp chí nổi tiếng về game, cộng với việc đứng đầu doanh số bán nhiều tuần lễ liền, God of War xứng đáng là một trong những game hay nhất năm 2018 và là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “Game của năm”

The Walking Dead

Tựa game hành động The Walking Dead sẽ xoay quanh nhân vật chính của bộ truyện tranh và series phim cùng tên – cựu cảnh sát Rick Grimes trong cuộc chiến sinh tồn của anh tại một tương lai giả định khi gần như toàn bộ thế giới đã đi đến bờ vực hủy diệt bởi một dịch bệnh khủng khiếp biến người bệnh thành những con zombie khát máu. Tuy vậy bên cạnh Rick Grimes game sẽ giới thiệu tới người chơi những nhân vật hoàn toàn mới.

Top 8 tựa game chơi qua Youtube hay nhất 2018 | Stream Game Youtbe (2)

The Walking Dead thật sự là một tựa game có tính tương tác cao với những tình tiết phức tạp, cốt truyện biến đổi không ngừng và những nhân vật thông minh sẽ làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn với game thủ. Có thể nói đây chính là một “bộ phim” tương tác mà game thủ sẽ vào nhân vật chính và điều khiển câu chuyện theo những cách thức rất riêng.

Life is Strange

Top 8 tựa game chơi qua Youtube hay nhất 2018 | Stream Game Youtbe (3)

Pha trộn giữa các yếu tố đời thường và kì bí, đặt người chơi vào vị trí một thiếu nữ nhút nhát nhưng lại có khả năng xoay ngược thời gian, Life is Strange thật sự mang đến những trải nghiệm kì lạ. Tuy nhiên khó có thể phủ nhận đây là một trong những game phiêu cuốn hút và cảm động nhất trên thị trường. Sau mỗi một tập được phát hành, Life is Strange lại càng trở nên hay hơn giống y như các bộ phim truyền hình vậy.

Heavy Rain

Top 8 tựa game chơi qua Youtube hay nhất 2018 | Stream Game Youtbe (4)

Đa phần nội dung của “Heavy Rain” phải công nhận là tuyệt vời, nó có cách dẫn dắt hay, khéo léo xây dựng tình huống cao trào một cách thông minh và đậm chất điện ảnh, giúp người chơi được một trải nghiệm độc đáo hiếm thấy. Trong đó, nhiệm vụ của người chơi là tìm cho ra danh tính của một tên giết người có biệt hiệu Origami Killer, và có rất nhiều kết thúc khác nhau dựa theo những lựa chọn của người chơi.

Tuy nhiên dù bạn có lựa chọn thế nào đi nữa thì danh tính thật sự của Origami Killer là mặc định và không thể thay đổi, cho dù trò chơi luôn khiến ta có cảm giác rằng những lựa chọn của mình sẽ thân phận của hắn thay đổi. Dù lí do là gì đi nữa, đoạn kết của “Heavy Rain” đã khiến không ít người chơi cảm thấy như bị hất một gáo nước lạnh vào mặt.

 [AdSense-A]

Detroit: Become Human

Detroit: Become Human là tựa game độc quyền trên PS4 được phát triển bởi Quantic Dream. Từ lâu, nhà sản xuất này vốn đã nổi tiếng với những tựa game có biểu cảm nhân vật chân thực, sở hữu lối chơi tương tác độc đáo với nhiều lựa chọn có ảnh hưởng tới diễn biến cũng như kết cục về sau. Với sự xuất hiện của Detroit: Become Human, Quantic Dream đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào đường hướng phát triển cũng như phong cách làm game của họ.

Top 8 tựa game chơi qua Youtube hay nhất 2018 | Stream Game Youtbe (5)

Và thực tế đã không làm phụ lòng Quantic Dream, với cốt truyện siêu hấp dẫn, cùng với đó là cách truyền đạt, thể hiện xuất sắc, Detroit: Become Human đã trở thành một trong những game hay nhất trong năm 2018 này.

Until Dawn

Top 8 tựa game chơi qua Youtube hay nhất 2018 | Stream Game Youtbe (6)

Rất nhiều người chơi đã phá đảo “Until Dawn” lần đầu tiên đều thích thú chia sẻ kinh nghiệm của mình, để rồi nhanh chóng nhận ra rằng kết quả mỗi người có được là khác nhau. Tại sao ư? Bởi các sự lựa chọn bạn đưa ra trong game không chỉ đơn thuần là một quyết định mang tính tượng trưng, và chúng sẽ có tác dụng thay đổi cả diễn biến của câu chuyện. Chính vì vậy, trò chơi có rất nhiều kết thúc, mỗi kết thúc lại có kết quả khác nhau ví như bao nhiêu người sẽ sống sót chẳng hạn, nên cứ yên tâm chơi đi chơi lại vài lần đi.

The Witcher 3: Wild Hunt

Top 8 tựa game chơi qua Youtube hay nhất 2018 | Stream Game Youtbe (7)

Không những có một cốt truyện chính ly kỳ, “The Witcher 3: Wild Hunt” còn mang tới một thế giới quan rộng lớn và vô cùng chi tiết để người chơi dần dần khám phá. Trò chơi có xây dựng rất nhiều nhiệm vụ xuất sắc, mất tới nhiều giờ trải nghiệm để hoàn thành và đảm bảo sẽ khiến bạn quên luôn cả chuỗi nhiệm vụ chính đang là gì. Cộng thêm nữa, trò chơi còn có một bản mở rộng đỉnh chả kém là “Blood and Wine” với nội dung nối trực tiếp theo kết thúc của phần chơi gốc và mang đến cả tá thứ mới mẻ hấp dẫn khác.

GTA V

Top 8 tựa game chơi qua Youtube hay nhất 2018 | Stream Game Youtbe (8)

Là một trong những tựa game thế giới mở nổi bật nhất mọi thời đại, GTA V luôn được đánh giá cao với hệ thống AI siêu việt và xuất sắc của mình. Đây cũng là một trong những yếu tố thu hút và giữ chân người chơi lâu nhất của GTA. Với mỗi lần chơi lại, bạn sẽ có những cảm giác và trải nghiệm khác nhau. Hoàn toàn mới mẻ và cực kỳ lôi cuốn.