Thế Giới Hoàn Mỹ 3D sẽ sớm được VTC Game phát hành

Thêm một tựa game online hay nhất thuộc thể loại nhập vai, Thế Giới Hoàn Mỹ 3D sẽ do VTC Game phát hành tại thị trường Việt.

Làng game Việt sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên Thế Giới Hoàn Mỹ 3D và do NPH VTC Game giới thiệu. Hiện tại trò chơi đã bước vào giai đoạn Việt hóa, dự kiến sẽ ra mắt trong dịp cuối năm 2016.

the-gioi-hoan-my-3d-se-som-duoc-vtc-game-phat-hanh-1

Thế Giới Hoàn Mỹ 3D là một tựa game mobile thuộc khai thác thể loại game thẻ bài đang rất thịnh hành. Cốt truyện game, dựa theo nguyên bản tiểu thuyết Huyền Huyễn Thế Giới, được Perfect World nhào nặn tạo nên sự khác biệt mới lạ so với phiên bản cùng tên có mặt trên phiên bản game PC nhiều năm trước đó.

the-gioi-hoan-my-3d-se-som-duoc-vtc-game-phat-hanh-2

Đồ họa trong game mobile online Thế Giới Hoàn Mỹ 3D được xây dựng trên nền tảng 3D khá tốt với các nhân vật, trang phục chi tiết, kết hợp với cách phối màu tươi sáng. Cử động nhân vật khá nhẹ nhàng và sống động, chiêu thức đẹp mắt dựa theo nét đặc trưng riêng cho từng class. Với mỗi phụ bản khác nhau sẽ được thay đổi một cảnh quan khác, phù hợp với từng vị trí trên bản đồ.

the-gioi-hoan-my-3d-se-som-duoc-vtc-game-phat-hanh-3

Hành trình chủ yếu của người chơi là vượt qua các cửa ải với lối chơi chiến thuật dàn trận, thu thập các thần tướng, sắp xếp đội hình hợp lý để chiến đấu theo nhiều kịch bản sát với cốt truyện. Tuy các trận đấu diễn ra theo phương thức tự động, nhưng yếu tố lớn nhất quyết định thắng thua phụ thuộc vào sự tài tình trong chiến thuật sắp xếp đội hình của người chơi.

the-gioi-hoan-my-3d-se-som-duoc-vtc-game-phat-hanh-4

Sau một thời gian dài vượt các phụ bản, có cho mình những kinh nghiệm chơi nhất định thì game thủ có thể mang đội hình ưng ý của mình tham gia đấu trường PvP. Bên cạnh đó, tính năng cộng đồng trong game cũng được đẩy lên cao khi cho phép người chơi thành lập bang hội và cùng nhau lập đội khiêu chiến Boss.

Nhìn chung, tựa game online hot Thế Giới Hoàn Mỹ 3D hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công khi ra mắt tại nước ta nhờ vào cốt truyện gần gũi, đồ họa đẹp và lối chơi hấp dẫn. Bạn đọc cùng chúng tôi đón đợi nhé.