Hearthstone: Blizzard bất ngờ hé lộ bản mở rộng mới qua hệ thống bot

Blizzard đã bất ngờ hé lộ thông tin mới về gói mở rộng sắp ra mắt cho tựa game Hearthstone: Heroes of Warcraft trên trang Facebook của mình.

Trong những ngày vừa qua, NPH Blizzard liên tục hâm nóng cộng đồng người chơi bằng những thông tin mới về gói mở rộng sắp ra mắt cho tựa game thẻ bài Hearthstone: Heroes of Warcraft. Với động thái này, Blizzard càng khiến người chơi nóng lòng hơn về ngày ra mắt chính thức của gói mở rộng này.

hearthstone-blizzard-bat-ngo-lo-ban-mo-rong-moi-qua-thong-bot-1

Mới đây, Blizzard đã sử dụng bot trả lời tự động trên Facebook Messenger nhằm công bố những thông tin về gói mở rộng này.

Cụ thể hơn, khi người chơi trò chuyện cùng một bot với tên gọi là Talan sẽ liên tục hé lộ các gợi ý về gói mở rộng tiếp theo. Khi trò chuyện đủ lâu, Talan sẽ công bố tới người chơi một tấm hình bí ẩn công bố về nội dung gói mở rộng sắp tới cùng một lời công bố từ Blizzard vào ngày 4/11 sắp tới. Đây cũng chính là thời gian mà Blizzard tổ chức sự kiện Blizzcon 2016 của hãng dành cho game thủ đam mê các tựa game của Blizzard.

hearthstone-blizzard-bat-ngo-lo-ban-mo-rong-moi-qua-thong-bot-2

Với ý tưởng khá thú vị này, Blizzard khiến game thủ Hearthstone “đứng ngồi không yên” với bản cập nhật sắp tới đây. Mọi thông tin chi tiết về gói mở rộng này sẽ được Blizzard hé lộ thêm vào ngày 4/11.

Mọi thông tin game mới nhất về Hearthstone cũng như các tựa game giải trí khác sẽ được Game Online Hay gửi tới quý độc giả thường xuyên, bạn đọc quan tâm nhớ đón đọc nhé.