Game mobile Anh Hùng Xạ Điêu sẽ do NPH Gamota chính thức phát hành

Tựa game mobile online mới của NPH Gamota sẽ là Anh Hùng Xạ Điêu, thông tin như nào bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Hồi đầu tháng 10, thông tin về tựa game này bắt đầu rục rịch xuất hiện, nhất là khi hagtag AHXD bất ngờ xuất hiện khi ca sĩ Ưng Hoàng Phúc livestream giao lưu với cộng đồng Ỷ Thiên 3D. Trên thực tế, việc Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile được đưa về trong nước là điều hiển nhiên và đã có lộ trình cụ thể từ lâu. Không chỉ riêng tựa game này, người chơi sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm những sản phẩm ấn tượng không kém từ Gamota trong thời gian tới.

game-mobile-anh-hung-xa-dieu-se-do-nph-gamota-chinh-thuc-phat-hanh-1

[AdSense-A]

Trở lại với nội dung chính, là một sản phẩm không những cốt truyện quá quen thuộc với người yêu thích tiểu thuyết và game kiếm hiệp, game còn đánh giá có đồ họa tuyệt đẹp và là một trong số những sản phẩm game được đánh giá cao về phẩm chất kiếm hiệp của Perfect World.

game-mobile-anh-hung-xa-dieu-se-do-nph-gamota-chinh-thuc-phat-hanh-2

Teaser Anh Hùng Xạ Điêu

Những câu chuyện tình yêu đôi lứa, các tuyệt kỹ võ học giang hồ hay điển tích môn phái sẽ một lần nữa được tái hiện trở lại trong tựa game này. Nếu là một tín đồ của võ học Kim Dung, đừng quên chờ đợi và trải nghiệm một thế giới võ hiệp chân thực trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Những thông tin về Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ tiếp tục được chúng tôi tổng hợp và gửi tới quý độc giả.