Đột Kích: Set vũ khí sắp ra mắt trong dịp Giáng Sinh 2017

Lại một mùa giáng sinh đáng mong đợi đối với game thủ Đột Kích. Set vũ khí chuẩn bị được ra mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

Hầu như các sự kiện quan trọng trong năm đều chứng kiến những set vũ khí mới chào mừng, Giáng Sinh năm nay cũng không phải ngoại lệ. Bộ sưu tập vũ khí mừng Giáng Sinh năm nay có tên Xmas 2017 chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng Đột Kích vì lớp skin rất màu mè, chất lượng sử dụng cao.

dot-kich-set-vu-khi-sap-ra-mat-trong-dip-giang-sinh-2017-1

Set vũ khí mừng Giáng Sinh năm nay gồm 6 món bao gồm: 1 khẩu rifle AK12, 1 khẩu sniper Cheytac M200, 1 khẩu MG loại KAC ChainSAW, 1 khẩu lục Raging Bull, 1 cận chiến là dao Laser Dagger và 1 trái lựu đạn.

dot-kich-set-vu-khi-sap-ra-mat-trong-dip-giang-sinh-2017-2

Như vậy là người chơi Đột Kích có thế ghép thành một balo hoàn chỉnh với bộ vũ khí Xmas 2017 rồi. Set vũ khí chào mừng sự kiện Giáng Sinh năm nay có số lượng quy mô nhất trong tất cả các set vũ khí tương tự ra mắt trước đây.

[AdSense-A]

Lớp skin xanh lá, đỏ chủ đạo phủ bên ngoài các mẫu súng Xmas là những màu sắc quen thuộc xuất hiện trong lễ Giáng Sinh. Trong đó, cú nổ từ trái lựu đạn Xmas 2017 tạo hiệu ứng ông già noel cực đẹp mắt. Xmas 20017 là bộ sưu tập vũ khí rất được mong đợi vào dịp cuối năm.

dot-kich-set-vu-khi-sap-ra-mat-trong-dip-giang-sinh-2017-3

Còn nhớ năm ngoái 2016, bộ sưu tập Xmas không có đồ cận chiến, rồi thì bộ năm 2015 lại thiếu lựu đạn, tương tự như các năm trước đó là 2014, 2013 cũng vậy. Bộ sưu tập các năm trước luôn thiếu đồ để ghép thành một balo hoàn chỉnh. Vì thế đây là nhược điểm đã được nhà sản xuất khắc phục để set Xmas năm nay trở nên đầy đủ hơn.