Destiny Child: game thẻ tướng đặc sắc đến từ xứ sở Kim Chi

Game Destiny Child mang đặc trưng của một game thẻ tướng, cách hiệu ứng kỹ năng trong game cực kỳ bắt mắt và hấp dẫn xứng tầm của đại gia đến từ đất nước Hàn Quốc đã bước vào giai đoạn Closed Beta.

Destiny Child chính thức  Closed Beta từ 12/8 đến 21/8

Cuối cùng thì những game thù đang trông chờ Destiny Child cũng không phải chờ đợi lâu nữa. Tựa game mobile này chính thức cho đăng ký giai đoạn Closed Beta tại Hàn Quốc. Trong thời gian từ 12/8 đến 21/8, người chơi có thể đăng ký để nhận một mã kích hoạt cho giai đoạn Closed Beta này.

destiny-child-game-tuong-dac-sac-den-tu-xu-kim-chi 1

>>> Đăng ký tại đây

Trong giai đoạn Closed Beta, game chỉ mở trên hệ điều hành Android có cài chương trình Kakao. Thời gian Closed Beta sẽ diễn ra từ ngày 22/8 đến 29/8. Sau giai đoạn này game tiếp tục đóng lại để chỉnh sửa, hoàn thiện trước khi ra mắt chính thức.

destiny-child-game-tuong-dac-sac-den-tu-xu-kim-chi 2

Lối chơi của Destiny Child cũng rất khác biệt so với những game thẻ tướng khác. Với cách bố trí các màn chơi giống như một trận đối kháng, kèm vào đó là hiệu ứng kỹ năng cực kỳ mới mẻ, bắt mắt, Destiny Child khiến cho người chơi có những trải nghiệm vô cùng khác biệt.

Vài nét bạn cần biết về game Destiny Child

Là một game có đô họa rất thú vị, cách biểu cảm của các nhân vật trong Destiny Child không phải là những hình vẽ thông thường mà dùng một cơ chế đặc biệt tương tự như Cel-shading, làm cho nhân vật ngỡ như là hình ảnh 2D lại có thể cử động như 3D.

destiny-child-game-tuong-dac-sac-den-tu-xu-kim-chi 3

Về lối chơi, Destiny Child sẽ sắp xếp các nhân vật của người chơi ở vị trí trước mặt và đối mặt với các mục tiêu của mình. Nhân vật có thể tung đòn đánh thường hoặc tung các kỹ năng theo phong cách khá kỳ lạ.

destiny-child-game-tuong-dac-sac-den-tu-xu-kim-chi 4

Với các nhân vật nữ hết sức gợi cảm và một hệ thống chiến đấu mới lạ,Destiny Child hiện đang rất được cộng đồng game thủ trông chờ. Được lên lịch ra mắt trong tháng 3 nhưng sau đó Destiny Child lỡ hẹn và Kim Hyung Tae phải đứng ra xin lỗi người chơi.

>>> Trang chủ: http://www.destiny-child.com/