Bảng xếp hạng 10 người đẹp trai nhất thế giới năm 2016

Ai là người đẹp trai nhất thế giới? Mỗi người một tiêu chí nhưng dưới đây là bảng xếp hạng 10 người đẹp trai nhất được đánh giá theo tổng quan.

10. Tom Hiddleston

Tom Hiddleston diễn viên điển trai người Anh sinh ngày 09 tháng 2 năm 1981. Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, Tom là một diễn viên kịch vì anh xuất hiện trong nhiều vở kịch nổi tiếng như Nanov, Cymbeline và một số khác. Khả năng diễn xuất tốt đã khiến Tom nhận được giải thưởng Laurence Olivier cho Best Newcomer với vở kịch Cymbeline.

bang-xep-hang-10-nguoi-dep-trai-nhat-gioi-nam-2016-1

Sau đó, Tom xuất hiện trong nhiều bộ phim bom tấn khác trong đó có The Avengers, Thor, Mid Night in Paris, Only lovers Left Alive,… Tom cũng đã được nhận nhiều giải thưởng cho khả năng diễn xuất của mình trong thế giới điện ảnh Hollywood, kể từ khi bắt đầu sự nghiệp điện ảnh lúc còn là học sinh.

9. Omar Borkan Al Gala

Một anh chàng đẹp trai của thế giới đến từ đất nước Ả Rập như không ai khác là Omar Borkan Al Gala. Anh sinh ngày 23 tháng 9 năm 1989 tại Baghdad, Iraq. Anh được công chúng biết đến nhiều với vai trò là nhiếp ảnh, người mẫu, nhà thơ cũng như diễn viên.

bang-xep-hang-10-nguoi-dep-trai-nhat-gioi-nam-2016-2

Một điều khá thú vị là anh trở nên nổi tiếng chủ yếu thông qua mạng xã hội và đồng thời cùng một trong ba người đẹp trai nhất Ả Rập Saudi Arabian. Sau khi trở nên nổi tiếng, anh được mời phỏng vấn bởi nhiều kênh truyền hình và đó là lý do sự đẹp trai của Omar Borkan Al Gala đã lan ra toàn thế giới.

8. Tom Cruise

Một trong những anh hùng hành động đẹp trai nhất của Hollywood là Tom Cruise. Anh là nam diễn viên nổi tiếng và nhà làm phim đến từ Mỹ. Tom Cruise sinh ngày 03 tháng 7 năm 1962. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 19 với một vai diễn phụ trong một bộ phim lãng mạn về tình yêu.

bang-xep-hang-10-nguoi-dep-trai-nhat-gioi-nam-2016-3

Sau đó Tom Cruise xuất hiện với vai trò là diễn viên chính trong bộ phim hài phim lãng mạn Risky Business luôn dẫn đầu các phòng vé do. Bên cạnh đó, Tom còn có nhiều bộ phim nổi tiếng như Cocktail, Rain Man và nhiều hơn thế nữa. Tom Cruise đã nhận 3 giải thưởng Quả cầu vàng và cho đến nay vẫn là một diễn viên điện ảnh vĩ đại của thế giới.

7. Niall Horan

Niall Horan là thành viên trẻ nhất trong danh sách này. Anh sinh ngày 13 tháng 9 năm 1993. Niall Horan được biết đến với vai trò là nghệ sĩ ghita, nhạc sĩ cũng như ca sĩ trong nhóm One Direction.

bang-xep-hang-10-nguoi-dep-trai-nhat-gioi-nam-2016-4

Tuy nổi tiếng nhưng một điều sự thật thú vị là năm 2010, Niall đã không thành công trong chương trình X-factor /Nhân tố bí ẩn của Anh. Sau này, Niall cùng Zayn Malik và các thành viên khác trong nhóm One Direction tiếp tục tham gia chương trình này và họ đã giành chiến thằng.

6. Fawad Khan

Fawad Afzal Khan nổi tiếng không chỉ ở đất nước Pakistan mà còn ở Ấn Độ bởi vì anh bây giờ đã trở thành diễn viên nổi tiếng trong ngành công nghiệp Bollywood. Anh sinh ngày 29 tháng 11 năm 1981 và bắt đầu sự nghiệp của mình như là ca sĩ thành viên trong ban nhạc Entity Paradigm.

bang-xep-hang-10-nguoi-dep-trai-nhat-gioi-nam-2016-5

Album đầu tiên là siêu hit được đặt tên Irtiqa đã được phát hành vào năm 2003 nhưng sau đó ban nhạc bị chia rẽ vào năm 2003. Sau đó anh thử sức với vai trò diễn và gặt hái được nhiều thành công khi hầu hết người dân Pakistan đều yêu mến.

5. Hrithik Roshan

Hrithik Roshan là anh chàng đẹp trai và cá tính không chỉ ở Ấn Độ mà còn cả thế giới vì body nóng bỏng của mình. Anh sinh ngày 10 tháng 1 năm 1974 và có sự nghiệp rất thành công trong ngành công nghiệp Bollywood.

bang-xep-hang-10-nguoi-dep-trai-nhat-gioi-nam-2016-6

Hrithik Roshan bắt đầu sự nghiệp của mình với vai diễn cho bộ phim Kaho Na Payar Hai, đạt được doanh thu phòng vé khổng lồ, khiến anh nhận được Giải Filmfare cho Nam diễn viên debut xuất sắc nhất cũng như diễn viên xuất sắc nhất cho bộ phim thành công nhất bao gồm Krrishand Dhoom 2. Và do vậy, anh đã nhận được 6 giải thưởng điện ảnh trong sự nghiệp của mình.

4. Chris Evans

Chris Evans được biết đến nhiều nhất với vai diễn Captain America. Anh sinh ngày 13 tháng 6 năm 1981, là một diễn viên cũng như nhà làm phim nổi tiếng đến từ Mỹ. Theo báo cáo, anh được gọi là diễn viên thành công nhất trong sự nghiệp Hollywood vì bộ phim Captain America- Nội chiến siêu anh hùng- một bộ phim thu về doanh thu cao nhất trong lịch sử Hollywood.

bang-xep-hang-10-nguoi-dep-trai-nhat-gioi-nam-2016-7

Ngoài nổi tiếng trong điện ảnh, Chris còn được biết đến với vẻ đẹp trai vô đối của mình. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2000 nhưng sự nổi tiếng phải đến vai diễn Steve Roger trong Captain America, Ant Man, The Avengers, Thor,…

3. Hoàng tử William

bang-xep-hang-10-nguoi-dep-trai-nhat-gioi-nam-2016-8

Hoàng tử William là hoàng tử Anh vì là con trai lớn của Hoàng tử Charles cùng Lady Diana. Anh chính là cháu nội của Nữ hoàng Elizabeth 2. Ngoài danh hiệu hoàng gia cao quý, anh còn được biết đến là chàng trai có vẻ đẹp ấn tượng. Hoàng tử William thực tế là một phi công có trình độ vì đã đào tạo trong trường đại học của Không quân Hoàng gia. Anh kết hôn với Kate Middleton và cuộc hôn nhân này đã tốn không ít giấy mực của cánh báo giới.

2. Noah Mills

Một anh chàng cá tính và đẹp trai thì không thể thiếu Noah Mills. Anh sinh ra vào ngày 26 tháng 4 năm 1983 tại Canada. Anh là một diễn viên nổi tiếng và đồng thời cũng là người mẫu nam ở Canada.

bang-xep-hang-10-nguoi-dep-trai-nhat-gioi-nam-2016-9

Trước khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp như người mẫu và diễn viên anh đã tham gia nhiều công ty thời trang. Sau khi nhận được sự thành công, anh bắt đầu sự nghiệp người mẫu nam và đã ký một hợp đồng với Dolce &Gabbaan năm 2005. Cuộc sống của anh cũng trở nên thay đổi nhiều kể từ năm 2010 với bộ phim Sex and the City. Từ đó, anh xuất hiện nhiều hơn với nghề diễn viên và tham gia nhiều bộ phim truyền hình điện ảnh.

1. Robert Pattinson

Cuối cùng, người cá tính và đẹp trai nhất trong danh sách này là Robert Pattinson. Anh có tên đầy đủ Robert Douglas Thomas Pattinson, được sinh ra vào ngày 13 tháng 5 năm 1986. Anh được biết đến là một nhạc sĩ, nhà sản xuất, diễn viên và người mẫu người Anh.

bang-xep-hang-10-nguoi-dep-trai-nhat-gioi-nam-2016-10

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với bộ phim Harry Potter và chiếc cốc lửa vào năm 2005. Tuy nhiên, bộ phim thành công nhất phải kể đến là Chạng vạng. Không chỉ đẹp trai, Robert Pattinson còn diễn viên được trả lương cao nhất trong ngành công nghiệp Hollywood và xuất hiện trong top 100 người đàn ông có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong năm 2010.

Nguồn: Tổng hợp