Back to Bed – Game hot hồi xưa đã chính thức miễn phí trên Steam

Chính thức ra mắt cách đây 3 năm, Back to Bed nay đã cho phép game thủ tải về hoàn toàn miễn phí trên Steam. Link tải bạn đọc hãy xem trong bài nhé.

Back to Bed – Chính thức miễn phí trên Steam

Phát hành từ năm 2014, Back to Bed lúc đó đã ngay lập tức trở thành một trong những tựa game Puzzle đáng chú ý nhất trên Steam. Và giờ đây (3 năm sau ngày phát hành), tựa game này đã chính thức được phát hành miễn phí. Đây có thể coi là một tin rất vui với những fan của game PC.

back-bed-game-hot-hoi-xua-da-chinh-thuc-mien-phi-tren-steam-1

Giới thiệu về tựa game hot Back to Bed

Được biết, Back to Bed là tựa game miễn phí này được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bệnh mộng dụ. Nhân vật chính có tên Bob, là một người bị bệnh mộng du trầm trọng. Vì không thể kiểm soát được trong lúc ngủ, Bob thường di chuyển rất nhiều khi vô thức. Điều này dẫn đến nhiều nguy hiểm cho anh trong lúc ngủ.

Để bảo vệ Bob, một sức mạnh trong tiềm thức của anh đã thoát ra ngoài và hóa thân thành một thực thể sống có tên Subob. Nhiệm vụ của Subob không gì khác ngoài việc cố gắng bảo vệ nhân vật chính Bob khi anh rơi vào trạng thái mộng du.Với cách chơi sáng tạo, cốt truyện độc đáo, hấp dẫn, Back to Bed là một sự lựa chọn sáng giá cho những nhu cầu giải trí nhanh gọn. Với 30 màn chơi chính cùng một màn chơi đặc biệt có độ khó cao, Back to Bed chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Một số hình ảnh của game Back to Bed:

back-bed-game-hot-hoi-xua-da-chinh-thuc-mien-phi-tren-steam-2

back-bed-game-hot-hoi-xua-da-chinh-thuc-mien-phi-tren-steam-3

back-bed-game-hot-hoi-xua-da-chinh-thuc-mien-phi-tren-steam-4

back-bed-game-hot-hoi-xua-da-chinh-thuc-mien-phi-tren-steam-5

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về game cũng như tải Back To Bed miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

http://store.steampowered.com/app/308040/Back_to_Bed/

Chúc bạn chơi game vui vẻ