10 nhân vật bị chế ảnh nhiều nhất trong năm 2016

Những nhân vật bị chế ảnh nhiều nhất trong năm 2016 vừa qua: Sơn Tùng MTP, Leonardo DiCaprio, cặp đôi Trấn Thành – Hari Won… 

Sơn Tùng MTP

10-nhan-vat-bi-che-anh-nhieu-nhat-trong-nam-2016-1

Năm 2016 là một năm nhiều thành công và tai tiếng của Sơn Tùng, và cũng chính vì thế nam ca sĩ trở thành một trong những nhân vật được chế ảnh nhiều nhất năm.

Tùng Sơn

10-nhan-vat-bi-che-anh-nhieu-nhat-trong-nam-2016-2

Với ngoại hình gần giống Kenny Sang, giọng hát thảm họa thuộc tầm cỡ Lệ Rơi, Tùng Sơn nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật bị chế ảnh nhiều nhất năm qua.

Leonardo DiCaprio

10-nhan-vat-bi-che-anh-nhieu-nhat-trong-nam-2016-3

Sau 6 lần được đề cử và hơn 20 năm chờ đợi, cuối cùng người đàn ông mệnh danh ‘vô duyên với giải Oscar’ cũng đạt tượng vàng trong sự hân hoan tột cùng của các ‘chế ảnh gia’.

Song Joong Ki – Hậu duệ mặt trời

10-nhan-vat-bi-che-anh-nhieu-nhat-trong-nam-2016-4

Khi cơn sốt Hậu duệ mặt trời đổ bộ khắp châu Á, nam diễn viên Song Joong Ki cũng trở thành đề tài chế ảnh hấp dẫn bởi ngoại hình điển trai cùng những phát ngôn bá đạo.

Mai Ngô – Lan Khuê

10-nhan-vat-bi-che-anh-nhieu-nhat-trong-nam-2016-5

Biểu cảm khó đỡ của Lan Khuê cùng những phát ngôn bất hủ của Mai Ngô trong chương trình The Face đã giúp hai cô nàng trở thành ‘Gương mặt ảnh chế‘ của năm 2016.

Messi

10-nhan-vat-bi-che-anh-nhieu-nhat-trong-nam-2016-6

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp bóng đá, Lionel Messi đột ngột quyết định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với hàng loạt siêu phẩm nói về đi tù, trốn thuế.

Hòa Minzy

10-nhan-vat-bi-che-anh-nhieu-nhat-trong-nam-2016-7

Phong cách trình diễn ‘bá đạo’ trong chương trình Gương mặt thân quen và ồn ào sau cuộc tình với cầu thủ trẻ Công Phượng đã mang lại cho Hòa Minzy một bộ sưu tập ảnh chế đồ sộ.

Hạ Vi – Tấm Cám: Chuyện chưa kể

10-nhan-vat-bi-che-anh-nhieu-nhat-trong-nam-2016-8

Biểu cảm ‘đơ’ của nàng Tấm Hạ Vi trong bộ phim ‘Tấm Cám: Chuyện chưa kể’ trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh bất tận của cộng đồng mạng.

Cô bé Vô Diện

10-nhan-vat-bi-che-anh-nhieu-nhat-trong-nam-2016-9

Chỉ sau một đêm, gương mặt đáng yêu của tiểu Vô Diện Đài Loan đã được cắt ghép và lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Trấn Thành – Hari Won

10-nhan-vat-bi-che-anh-nhieu-nhat-trong-nam-2016-10

Chuyện tình đầy ồn ào của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won là một trong những đề tài chế ảnh được yêu thích nhất năm 2016.

Trong số những nhân vật được chế ảnh nhiều nhất năm 2016 ở trên bạn thấy “có hứng thú” với ai nhất?