Zombie Trigger – Game bắn súng tiêu diệt Zombie hay cho Android

Nếu yêu thích thể loại game bắn súng thì bạn không nên bỏ qua Zombie Trigger, game mobile online lấy đề tài về những thây ma đầy kinh dị.

Vài nét về game bắn súng Zombie Trigger

Có thể nói Zombie Trigger là một tựa game ăn theo một tựa game nổi tiếng khác là Dead Trigger. Tuy nhiên ở Zombie Trigger vẫn có những điểm mạnh riêng và vẫn có những điểm nhấn khác biệt giữa 2 tựa game này.

zombie-trigger-game-ban-sung-tieu-diet-zombie-hay-cho-android-1

Là một tựa game bắn súng nên Zombie Trigger cũng đem đến cho game thủ một kho vũ khí vô cùng phong phú và đa dạng, từ những vũ khí hạng nhẹ cho tới nặng đều có mặt trong game, với kho vũ khí phong phú và đa dạng như vậy thì game thủ sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn vũ khí theo tình huống chiến đấu chống lại sự tấn công của Zombie.

zombie-trigger-game-ban-sung-tieu-diet-zombie-hay-cho-android-2

Ngoài sự phong phú về vũ khí thì game mobile Zombie Trigger còn có rất nhiều chế độ chơi khác nhau để game thủ có thể lựa chọn các chế độ đơn đấu như Campaign, Challenge, Raild The Anemy Lair, Boss Battle thì còn chế độ đấu Multiplayer cùng nhiều người chơi khác. Với sự phong phú về chế độ chơi như vậy thì bạn sẽ không bị cảm giác nhàm chán với tựa game nhập vai bắn súng Zombie Trigger.

zombie-trigger-game-ban-sung-tieu-diet-zombie-hay-cho-android-3

zombie-trigger-game-ban-sung-tieu-diet-zombie-hay-cho-android-4

Cơ chế điều khiển của Zombie Trigger rất đơn giản, game thủ sẽ bấm chạm các nút bấm trên để di chuyển tâm ngắm, sử dụng máu và các vật phẩm hỗ trợ, điều đáng nói là Zombie Trigger không cho phép bạn tự do di chuyển, các nhân vật sẽ tự di chuyển theo các cảnh trong game và game thủ chỉ quan tâm tới việc ngắm và bắn hạ nhưng con zombie đang lao tới thôi.

Hãy cố gắng giữ bình tĩnh hết mức có thể và hạ thật nhiều zombie nhé. Đảm bảo bạn sẽ trải qua không ít các cung bậc cảm xúc từ bấn loạn tới hồi hộp chả kém gì khi xem Huyền Thoại Biển Xanh đang hot đâu.

zombie-trigger-game-ban-sung-tieu-diet-zombie-hay-cho-android-5

Nhìn chung thì với lối chơi bắn súng quen thuộc và sự đa dạng về nhân vật, đồ họa đẹp mắt thì Zombie Trigger sẽ là tựa game giải trí mà bạn không thể bỏ lỡ trên mobile.

Trailer game

Bạn đọc quan tâm có thể tải hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lilithgame.demonaz

Những thông tin game Zombie Trigger cũng như các tựa game online khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giải, bạn đọc nhớ theo dõi thường xuyên nhé.