Ỷ Thiên 3D: Cổ Mộ phái ra mắt xoay chuyển cục diện võ lâm

Thế giới game Ỷ Thiên 3D một lần nữa hứa hẹn làm dậy sóng cộng đồng game thủ khi cục diện võ lâm sẽ thay đổi khi Cổ Mộ phái xuất hiện. Liệu rằng Nga Mi phái sẽ vẫn giữ được sự độc tôn của mình? Cổ Mộ sẽ khiế các môn phái khác phải dè chừng ra sao?

Trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, Cổ Mộ luôn được biết đến là môn phái xuất thân bí ẩn nhưng sức mạnh thì ai cũng phải dè chừng. Thành tựu của Cổ Mộ là những bộ võ như Ngọc Nữ Tâm Kinh, Song Kiếm Hợp Bích với sát lực “kinh hồn bạt vía”. Vậy khi bước vào thế giới Ỷ Thiên 3D, Cổ Mộ sẽ xoay chuyển cục diện võ lâm như thế nào?

YT3D: Cổ Mộ phái ra mắt xoay chuyển cục diện võ lâm (1)

Cổ Mộ phái – môn phái thứ năm trong Ỷ Thiên 3D

YT3D: Cổ Mộ phái ra mắt xoay chuyển cục diện võ lâm (2)

Song Kiếm Hợp Bích – một trong những thành tựu của Cổ Mộ

Không còn là sự độc tôn của Nga Mi

Có thể nói, Nga Mi đang là môn phái được yêu thích cũng như có tỉ lệ chiến thắng khi PK cực cao trong Ỷ Thiên 3D. Tuy rằng Nga Mi không có lượng máu dồi dào, sát thương cũng không thể gọi là mạnh nhưng bù lại, môn phái này sở hữu 1 bộ skill vô cùng linh hoạt, biến ảo khi đánh tầm xa, kèm theo đó là hiệu ứng buff máu giúp “cò quay” đối thủ khiến ai cũng phải khó chịu.

Số người lựa chọn Nga Mi và số trận thắng của môn phái này vì thế cũng đang áp đảo các môn phái khác như Võ Đang, Thiếu Lâm hay Minh Giáo. Và sự ra mắt của Cổ Mộ lần này chắc chắn sẽ đe dọa vị trí độc tôn đang tồn tại của Nga Mi.

YT3D: Cổ Mộ phái ra mắt xoay chuyển cục diện võ lâm (3)

Nga Mi sẽ không còn chiếm thế độc tôn?

Kĩ năng của Cổ Mộ thiên về phòng ngự và khống chế, thậm chí Cổ Mộ còn sở hữu Hàn Ngọc Công, chiêu thức có khả năng đóng băng bản thân trong 5s, rất lợi để hồi lại chuỗi combo và phản đòn. Chính vì vậy, Cổ Mộ hoàn toàn có thể khắc chế tính cơ động của Nga Mi bằng hàng loạt kĩ năng khống chế. Thậm chí, nhiều người còn đánh giá cách đánh “cò quay” của Cổ Mộ sẽ khó chịu gấp đôi Nga Mi.

Chiến thuật phòng thủ lên ngôi

Nếu như trước đây, thế giới Ỷ Thiên 3D tồn tại 3 môn phái có khả năng dồn sát thương và tung ra những chiêu thức tấn công mạnh mẽ và chỉ có 1 môn phái thiên về hỗ trợ và phòng ngự là Nga Mi, thì giờ đây, thế cân bằng sẽ được thiết lập lại với Cổ Mộ.

YT3D: Cổ Mộ phái ra mắt xoay chuyển cục diện võ lâm (4)

Hình ảnh Cổ Mộ phái trong Ỷ Thiên 3D

Mặc dù Cổ Mộ cũng sở hữu Bộ Trọng Kiếm – bộ võ có khả năng truy đuổi kẻ thù tốt và gây tổn thương lớn, tuy nhiên xét về tổng thể, cách phòng thủ của Cổ Mộ phái vẫn sẽ được giới võ lâm ưa thích hơn cả.

Về cơ bản, Cổ Mộ sở hữu 2 bộ võ là: Tiểu Kiếm (mang phong thái của Tiểu Long Nữ) và Trọng Kiếm (tượng trưng cho Dương Quá). Bộ Tiểu Kiếm sẽ sở hữu chiêu thức tăng phòng thủ mỗi khi tấn công còn bộ Trọng Kiếm thiên nhiều về khả năng khống chế và làm suy yếu địch. Tất cả những chiêu thức này đều rất phù hợp để bạn có thể “cò quay” đối thủ, kéo dài trận đấu và chiến thắng bằng sức phòng ngự của mình.

YT3D: Cổ Mộ phái ra mắt xoay chuyển cục diện võ lâm (5)

Chiến thuật phòng thủ và “cò quay” sẽ lên ngôi với Cổ Mộ phái?

Lựa chọn mới trong đội hình chiến đấu

Với sự ra mắt của Cổ Mộ phái, bạn cũng sẽ có thêm sự lựa chọn khi tạo Tổ Đội, vượt Phụ Bản hay tham gia vào Bang Chiến, Phe Chiến. Cổ Mộ sẽ giúp cải thiện sức phòng ngự của đội bạn một cách đáng kể, hơn nữa, môn phái này còn giúp ích rất nhiều trong việc khống chế địch để các môn phái như Võ Đang, Minh Giáo có thể dễ dàng tung chiêu kết liễu đối thủ.

“Làm gì cũng phải có anh em” – Cổ Mộ chắc chắn sẽ trở thành “người anh em” không thể thiếu của bạn trong đội hình chiến đấu sắp tới.

YT3D: Cổ Mộ phái ra mắt xoay chuyển cục diện võ lâm (6)

Liệu bạn có chọn chiến đấu cùng “người anh em” Cổ Mộ

Một trong những sự kiện mong chờ bậc nhất của fan game Ỷ Thiên 3D nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung chính là sự ra mắt của môn phái Cổ Mộ – môn phái đầy bí ẩn với sức mạnh đáng dè chừng. Cùng chờ đón bản cập nhật mới nhất này nhé!

Để tìm hiểu thông tin về Ỷ Thiên 3D, bạn vui lòng xem tại:

Website: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d