[Xuất Kích] Bí kíp chơi map Construction Site trong chế độ đấu đội

Construction Site đag chiếm ưu thế nhất trong 3 map đầu tiên của Xuất Kích Alpha Test phiên bản Việt, làm thế nào để làm chủ trong map này? Bạn đọc cùng Game Online Hay tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Sự khác biệt của map Construction Site

So với Kill House và Khu chợ nguy hiểm trong tựa game bắn súng Xuất Kích thì Construction Site có địa thế rộng rãi hơn và nhiều chướng ngại vật hơn gấp đôi. Construction Site cũng là map duy nhất có khu vực mid (giữa) lõm xuống và một số ống cống có thể thông ngầm với nhau giúp các tay súng có thể mai phục hoặc lẩn trốn một cách nhanh chóng.

xuat-kich-bi-kip-choi-map-construction-site-trong-che-dau-doi-1

Khu vực mid của Construction Site

Bí kíp chơi làm chủ Construction Site?

Trước hết, chúng ta cần hiểu rằng, map Construction Site quyết định chiến thắng của đội dựa vào việc team nào lấn được sang sân của team kia và chiếm được nhiều khu vực nhất trước. Một khi từ nửa sân của phe ta bị chiếm mất quá nhiều vị trí, ngay cả việc thoát ra khỏi nhà để vùng lên phản công cũng là điều quá phức tạp.

Gameplay Xuất Kích với map Construction Site

Trong Construction Site, 2 đài cao (tòa nhà đang xây dở) là nơi so tài của sniper 2 bên nhưng những xạ thủ chạy cánh phải hết sức cẩn thận. Từ trên tầng 2, sniper có thể quan sát và ke được những góc chéo cánh cực xa khiến cho địch không chỉ dè chừng ở mid mà 2 bên cánh cũng bị giảm tốc độ rush do lo ngại việc bị sniper bắt. Nếu bạn là một sniper giỏi, bạn vừa là kẻ được giao trọng trách cầm chân địch 1 cách đầy nặng nề, vừa là kẻ nguy hiểm bậc nhất bản đồ Construction Site.

xuat-kich-bi-kip-choi-map-construction-site-trong-che-dau-doi-2

Ép được lên phần sân nhà của địch coi như bạn đã nắm tới 70% chiến thắng

Ngược lại, nếu bạn là một tanker trong tựa game chiến thuật này thì theo chúng tôi bạn nên hạn chế đi khu vực mid bởi địa hình lồi lõm làm giảm tốc độ tẩu thoát cũng như khó khăn trong việc tấn công. Hãy cùng đồng đội ép mạnh 2 bên cảnh, áp đảo địch thủ từ xa bằng hàng loạt lựu đạn, một khi chiếm được phần sân của đối thủ. Các cánh quân cùng bao vây khiến cho địch không kịp trở tay, hồi sinh cũng không thể thoát ra khỏi nhà nổi.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập tin game Xuất Kích tại đây hoặc follow trang chủ và fanpage chính thức của game. Cả 3 kênh này sẽ liên tục cập nhật những thông tin game, mẹo chơi game chắc chắn bạn sẽ cần.

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich