Vua Nhẫn Thuật – Game Naruto hay nhất đã có mặt tại Việt Nam

Vua Nhẫn Thuật là tựa game thẻ bài 2D được khẳng định là một trong những game Naruto hay nhất có mặt tại Việt Nam. Game hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn bão lớn càn quét làng game nói chung và cộng đồng fan manga – anime này nói riêng.

Vua Nhẫn Thuật quy tụ các nhân vật nổi danh nhất của Naruto

Vua Nhẫn Thuật thuộc dòng game thẻ bài 2D, lấy bối cảnh trọng điểm về cuộc chiến giữa các Ninja ở Ngũ Đại Cường Quốc. Bạn sẽ được vào vai một trong những ẩn sĩ đi thu thập đội hình chiến đấu tiêu biểu nhất dựa trên các thẻ bài chiến thuật, tiến đánh các phụ bản, đấu với người chơi khác hoặc gia nhập các bang hội để có thể mạnh mẽ hơn, đồng thời khám phá hàng loạt các vùng đất lớn nhỏ trong Ngũ đại cường quốc cũng như 12 quốc gia nhỏ khác.

Vua Nhẫn Thuật - Game Naruto hay nhất đã có mặt tại Việt Nam

Game có sự xuất hiện của rất nhiều các nhân vật đã trở thành huyền thoại của Naruto từ những thành viên của nhóm 7: Naruto, Sasuke, Sakura, ông thầy Kakashi cho đến những Rock Lee, Tenten, Neji, Gai hay các Hokage từ Đệ Nhất đến Đệ Thất. Tất nhiên không thể thiếu được Orichimaru và các tay chân của hăn như nhóm Âm Ngũ Nhân, Kabuto hay Karin, Jugo… Có thể nói, Vua Nhẫn Thuật quy tụ gần như toàn bộ các nhân vật nổi danh nhất của Naruto cho đến thời điểm hiện tại.

Vua Nhẫn Thuật - Game Naruto hay nhất đã có mặt tại VN (1)

Vua Nhẫn Thuật - Game Naruto hay nhất đã có mặt tại VN (2)

Đặc biệt, Vua Nhẫn Thuật còn là một trong số rất ít các game về đề tài Naruto có tính năng hợp chiêu cực kì hấp dẫn. Sức mạnh từ các cá nhân đơn lẻ, đôi khi chỉ có thể làm suy yếu chứ không thể triệt hạ đối phương. Vua Nhẫn Thuật bổ sung các yếu tố phối hợp mang tính then chốt trong đội hình để chúng có thể kết hợp lại tạo ra sức mạnh vô song đánh bại kẻ địch, hiệu ứng kĩ năng cũng cực kì hoành tráng và phong phú với nhiều loại kết hợp.

Game thẻ bài đầu tiên cho phép nhân vật tự biến đổi bản thân

Mỗi 1 thẻ bài sẽ có một loạt các dòng ẩn và chỉ được kích hoạt khi đi theo đúng trận đồ. Ví dụ như nếu quân bài có thuộc tính phong, nó dễ dàng kết hợp với một thuộc tính phong khác để tăng khả năng tấn công, đặc biệt có thể tấn công mạnh hơn nữa khi gặp quân bài có thuộc tính lôi. Tuy nhiên, nó sẽ giảm khả năng tấn công vào các mục tiêu tính hỏa. Sự khắc chế đi theo sơ đồ: Lôi > Địa > Thủy > Hỏa > Phong > Lôi… khiến cho chiến thuật có thêm nhiều phần phức tạp.

Ngoài ra, Vua Nhẫn Thuật cũng là game đầu tiên tại Việt Nam cho phép nhân vật tự biến đổi bản thân theo nhiều cấp độ khác nhau. Giống như việc sử dụng Chú ấn trong cốt truyện chính của Naruto. Toàn bộ cơ thể của nhận vật được che phủ bởi 1 quầng năng lượng khi tiến hóa lên cấp 1 và nếu muốn chuyển hóa lên cấp 2 bắt buộc phải sử dụng các thuộc trợ lực nhất định. Xác suất để phát triển chú ấn nhằm chuyển hóa là thấp nhưng bù lại sẽ tạo cho nhân vật 1 sức mạnh vô song.

Vua Nhẫn Thuật - Game Naruto hay nhất đã có mặt tại VN (3)

Chưa dừng lại ở đó, game cũng cung cấp hàng loạt các yếu tố có thể nâng cấp khác từ quần áo, trang bị với nhiều kiểu cường hóa khác nhau để tăng sức mạnh, cấp độ và lực chiến giúp cho lối chơi của game trở nên khó đoán và đa đạng. Hệ thống thời trạng hấp dẫn chưa từng xuất hiện trước đó cũng là một điểm mạnh. Hệ thống phụ bản từ dễ tới khó với vô số cuộc chiến với những vĩ thú nổi tiếng trong Manga-Anime, hứa hẹn sẽ tạo ra những trận chiến kinh thiên động địa và những pha tổn hao trí óc cho chính người chơi nhằm cho ra chiến thuật thích hợp nhất.

Là fan của bộ truyện Naruto, chắc hẳn bạn đã từng chết mê với những màn biến hóa khôn lường bằng nhẫn thuật vậy thì Vua nhẫn thuật sẽ là tựa game bạn không thể bỏ qua. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không cập nhật thường xuyên thông tin về game từ bây giờ đi chứ.