Void Tyrant: Game mobile phiêu lưu nhập vai kết hợp thẻ bài mở cửa thử nghiệm

Void Tyrant – game mobile phiêu lưu nhập vai chiến đấu dựa trên hệ thống thẻ bài giống như Blackjack, rục rịch mở cửa thử nghiệm.

Void Tyrant: Game mobile phiêu lưu nhập vai đầy vui nhộn

Trò chơi được dự kiến sẽ phát hành trên cả hệ điều hành iOS và Android, tuy nhiên lúc này trò chơi mới chỉ thử nghiệm trên iOS. Void Tyrant là một trò chơi phiêu lưu giả tưởng quyến rũ, nơi bạn có nhiệm vụ giải cứu thiên hà bằng cách đưa Eyes of Cronos trở lại với Chaos Pyramid. Trong suốt hành trình của mình, bạn sẽ chiến đấu với các thể loại quái vật, thu phục thêm đồng mình, lên level, nâng cấp các thị trấn của bạn và đi đến nhiều hành tinh khác nhau.

Void Tyrant: Game mobile phiêu lưu nhập vai kết hợp thẻ bài sắp ra mắt (1)

Phong cách chiến đấu dựa trên thẻ bài của Void Tyrant có sự pha trộn độc đáo giữa CCG và cơ chế của trò Blackjack. Bạn và đối thủ của bạn sẽ phải lựa chọn giữa việc đánh hoặc đứng yên trong khi thay phiên nhau đặt các thẻ được đánh số, với mục đích càng tiến gần đến viêc gấp đôi càng tốt mà không vượt qua nó. Chỉ có người chiến thắng trong một ván bài có thể gây sát thương và bạn cũng có thể sử dụng phép thuật, sử dụng vật phẩm và sử dụng các kỹ năng độc đáo của nhân vật của bạn.

 [AdSense-A]

Void Tyrant: Game mobile phiêu lưu nhập vai kết hợp thẻ bài sắp ra mắt (2)

Đây là một trò chơi vui nhộn, mang đến một thiên hà của những cuộc phiêu lưu chiến đấu với quái vật với sự thay đổi thú vị trong chiến đấu dựa trên lối chơi thẻ bài truyền thống. Đăng ký bản beta của trò chơi ngay lúc này để xem kỹ năng của bạn liệu có thể chiến thắng những đối thủ kỳ cựu khác hay không.

Void Tyrant: Game mobile phiêu lưu nhập vai kết hợp thẻ bài sắp ra mắt (3)

>>> Bạn có thể list game nhập vai offline hay cho Android tại Appvn