Võ sĩ MMA hạ đối thủ như bắt Pokemon

Chưa từng có trong tiền lệ giải đấu võ thuật MMA một pha ăn mừng độc độc nhất vô nhị theo kiểu bắt Pokemon.

Pokemon Go đang có sức lan tỏa mạnh mẽ khi không chỉ dừng lại ở những sự kiện mang tính cộng đồng, nó còn đã lan thẳng vào các giải đấu thể thao lớn bao gồm cả MMA – Võ thuật tổng hợp nổi tiếng tại Mỹ. Không bỏ lỡ cơ hội này, một vận động viên chuyên nghiệp đã tạo ra một trong những cách ăn mừng chiến thắng thú vị nhất giải. Hãy xem nó ngay dưới đây:

Võ sĩ nhà nghề Michael “Venom” Page sau khi hạ gục đối thủ đã lấy ngay chiếc mũ và quả cầu pokeball huyền thoại, sau đó làm động tác “bắt” đối thủ Evangelista “Cyborg” Santos (người Brazil) và làm động tác ăn mừng giống hệt nhân vật chính Ash Ketchum. Được biết pha lên gối của Page là một đòn knockout rất mạnh và khiến đối thủ đã phải vào viện phẫu thuật. Tuy nhiên, đấy là những rủi ro mà các vận động viên MMA phải nhận khi thi đấu.

vo-si-mma-ha-doi-thu-nhu-bat-pokemon

Page là một ngôi sao mới nổi của võ đài MMA nhờ khả năng di chuyển và tốc độ ra đòn cao trong khi đó Cybord đã có kinh nghiệm lâu năm trên chiến trường MMA. Trận đấu này được đánh giá rất khốc liệt nhưng rồi mọi thứ được an bài chỉ sau có 2 Round đấu mà thôi.

Pokemon Go dường như sẽ trở thành một nguồn cảm hứng ăn mừng mới cho các vận động viên thể thao sau này. Cùng Game Online Hay chờ xem sẽ có những điều thú vị nào khác nhé.