Vài điều thú vị về Ana – Vị tướng mới siêu dị trong Overwatch

Cùng Game Online Hay vọc vạch vài điều “có thể bạn chưa biết” về vị tướng mới Ana siêu dị trong tựa game hot nhất hiện nay Overwatch nhé.

Cũng giống như những nhân vật khác, Ana Amari – Thành viên thứ 22 của “Đại gia đình” Overwatch cũng đã được NPH Blizzard đầu tư khá kỹ lưỡng về hệ thống cốt truyện, khiến cho những câu chuyện xoay quanh nhân vật này cũng ẩn chứa những bí ẩn thú vị mà chúng ta chưa thể khám phá hết.

Những thông tin đáng chú ý về Ana

Sau đây, hãy cùng điểm qua những thông tin đáng chú ý về Hero được đánh giá là khá mạnh mẽ nhưng cũng không dễ để thành thục trong game Overwatch:

  • Ana Amari là một trong 5 thành viên sáng lập Overwatch, bên cạnh Reinhardt Wilhelm, Torbjorn Lindhorn, Jack Morrison và Gabriel Reyes, cô cũng là Phó chỉ huy của Overwatch dưới quyền chỉ đạo của Jack Morrison.

vai-dieu-thu-vi-ve-ana-vi-tuong-moi-sieu-di-trong-overwatch-1

  • Cô là mẹ của Pharah Amari, một Hero khác xuất hiện trong Overwatch. Không giống như mẹ mình, Pharah không gia nhập Overwatch mà lựa chọn trở thành một sĩ quan trong quân đội Ai Cập.

Cốt truyện sơ lược của Ana Amari Vietsub

  • Với thân thế của mình, có thể thấy Ana cũng đã khá cao tuổi. Tạo hình với những nếp nhăn trên khuôn mặt của cô cũng nói lên điều đó. Theo mạch cố truyện của Overwatch, Ana Amari có thể đã 50 tuổi hoặc hơn.
  • Trong một chiến dịch giải cứu con tin, Ana Amari đã đụng độ với Widowmaker và bị ả bắn hỏng một mắt. Chiến dịch giải cứu thất bại, Ana bị bỏ lại chiến trường và tất cả đều tin rằng cô đã chết. Có vẻ như sau sự kiện này thì cô cũng lui về ở ẩn trước khi Overwatch chính thức tan rã.

vai-dieu-thu-vi-ve-ana-vi-tuong-moi-sieu-di-trong-overwatch-2

  • Sau một thời gian ở ẩn, nhận thấy những mối hiểm họa mới đang ngày càng lớn mạnh và trở thành mối đe dọa đối với sự tồn vong của nhân loại, Ana đã quyết định quay trở lại chiến trường.
  • Cùng là những tay bắn tỉa thượng hạng nhưng lối chơi của Ana lại hoàn toàn trái ngược với Widowmaker. Khẩu súng Biotic Rifle của cô có thể bắn ra những mũi phi tiêu hồi máu cho đồng đội và gây sát thương kẻ địch. Bộ kỹ năng của Ana cũng khá độc đáo và khó sử dụng khi vừa có khả năng buff mạnh mẽ cho đồng minh vừa có thể khắc chế các Heroes Support có kỹ năng Buff của đối phương.
  • Theo cốt truyện chính thức của Ana, một số thành viên chủ chốt của game Overwatch có thể đã qua đời và có lẽ sẽ không được đưa vào game.

Hy vọng với những thông tin “bây giờ mới nói” về Ana trong Overwatch trên đây hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên comment nếu bạn có điều gì hay ho muốn chia sẻ về cô nàng này nhé.