Tulen Liên Quân Mobile: 3 lưu ý cần biết để sử dụng vị tướng thứ 61 này hiệu quả

Nếu đang sử dụng vị tướng thứ 61 Tulen trong Liên Quân Mobile, vậy 3 lưu ý dưới đây chắc chắn bạn cần phải nằm lòng nếu muốn chơi vị tướng Pháp sư đường giữa hot nhất này hiệu quả nhất.

Ngay từ khi xuất hiện ở bản thử nghiệm, game thủ Liên Quân Mobile đã đồn đoán Tulen sẽ được thương mại hóa bằng cách đưa vào Shop Đá Quý. Tuy nhiên, hero bị “nhốt” lại là Omen chứ không phải Tulen. Hiện tại, để sở hữu Hoàng Tử Lôi Quang thì người chơi chỉ cần bỏ quân huy, hoặc vàng ra mua (sau 2 tuần).

Tulen Liên Quân Mobile: 3 lưu ý cần biết để sử dụng vị tướng thứ 61 này hiệu quả (1)

Tulen là một minh chứng nữa của việc tướng mới ra đều rất mạnh. Cứ nhìn bộ kỹ năng siêu phức tạp, đem lại ưu thế vượt trội khi tác chiến của nó là hiểu. Vậy để sử dụng vị tướng thứ 61 này hiệu quả nhất thì cần có những lưu ý gì? Bài viết này sẽ có những đề cập cụ thể.

1. Cần tới gần mục tiêu để bắn chiêu 1

Tulen sở hữu nội tại Lôi Điện có thể tạo ra luồng sét xung quanh bản thân, rồi tự đồng công kích kẻ địch lân cận gây sát thương phép mỗi luồng. Yêu cầu để có được thứ sức mạnh hỗ trợ này là tích lũy đủ 5 điểm dấu ấn, mỗi chiêu thức trúng đích sẽ được tính là 1 điểm. Chiêu đầu Lôi Quang có thể bắn ra 3 tia sét về phía trước theo kiểu “quạt chả” như kỹ năng ulti của Valhein.

Tulen Liên Quân Mobile: 3 lưu ý cần biết để sử dụng vị tướng thứ 61 này hiệu quả (2)

Để tích lũy ngay 3 điểm nội tại từ chiêu 1 này thì người dùng Tulen cần áp sát thật gần mục tiêu rồi bắn. Tất nhiên, kẻ địch sẽ không để bạn tới cạnh dễ dàng, vì vậy mà việc mai phục trong bụi cỏ hoặc tốc biến với chiêu 2 là cần thiết.

[AdSense-A]

2. Áp sát tới gần mục tiêu rồi lướt với chiêu 2

Chiêu 2 mang tên Lôi Động có thể giúp Tulen lướt nhanh tới kẻ địch. Chiêu này có thể tích lũy tới 3 lần như đòn Kiếm Vũ của Airi. Nhưng việc thi triển kỹ năng này không chỉ để phục vụ mục đích áp sát hay vượt địa hình, mà còn để tích lũy nội tại rất hiệu quả. Cụ thể thì với mỗi lần lướt, Tulen gây sát thương phép và tích được 1 điểm nội tại ở cả vùng biến dến và biến đi.

Tulen Liên Quân Mobile: 3 lưu ý cần biết để sử dụng vị tướng thứ 61 này hiệu quả (3)

Vì thế mà để tích được tối đa 2 điểm nội tại trong 1 lần kích hoạt Lôi Đông, game thủ cũng cần áp sát tới thật gần kẻ địch rồi lướt. Nếu vẫn giữ khoảng cánh nhất định rồi mới lướt tới kẻ địch, bạn chỉ tích được 1 điểm mà thôi. Điều này khiến combo 1/2 là rất phù hợp khi sử dụng Tulen.

3. Tận dụng chiêu cuối để làm mới nội tại

Tulen Liên Quân Mobile: 3 lưu ý cần biết để sử dụng vị tướng thứ 61 này hiệu quả (4)

Chiêu cuối có tên Lôi ĐIểu là một pha triệu hồi chim điện bắn về hướng kẻ địch. Nếu hạ được ngay mục tiêu thì có thể kích hoạt được ngay nội tại. Đây là chiêu thức giúp Tulen trở nên rất đáng sợ trong những pha rình rập rồi ăn hôi, ks mạng. Với lợi thế là gây sát thương từ khoảng cách khá xa nên người chơi Tulen cũng không phải mạo hiểm băng trụ để kết liễu tướng địch như khá nhiều tướng cùng vai trò khác.

Nếu sợ “não cá vàng”, bạn nhớ lưu lại bài viết để có thể sử dụng vị tướng Tulen Liên Quân Mobile hiệu quả nhất nhé!