Tự hào tuyển thủ Việt Nam vô địch vòng loại Summoners War 2019

Tự hào đại diện Việt Nam – tuyển thủ với nick nam kỳ lạ (··?) – Lưu Vũ; đã xuất sắc vượt qua 7 đối thủ khác để giành chiến thắng tại Vòng Loại khu vực Đông Nam Á của giải Summoners War 2019.

Đại diện Việt Nam vô địch tại vòng loại Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2019

2019 là năm đầy niềm vui và đáng tự hào của Esports Việt Nam khi mà niềm vui của sự kiện Appota Esports trở thành đối tác truyền thông và phát sóng các trận đấu của WCG 2019 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương chưa kịp lắng xuống thì ngày 20/7 vừa qua, tại Pantip E-sport Arena, Băng Cốc, Thái Lan, tuyển thủ (··?) – Lưu Vũ đã xuất sắc vượt qua 7 tuyển thủ khác để giành chức vô địch Vòng Loại khu vực Đông Nam Á của giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2019.

Tự hào tuyển thủ Việt Nam vô địch vòng loại Summoners War 2019 (1)

Dưới sự có mặt của hàng trăm cổ động viên tại nhà thi đấu cùng hàng ngàn fan hâm mộ khắp Đông Nam Á theo dõi qua các kênh livestream, 8 tuyển thủ đã cống hiến hết mình để đem lại cho người xem những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Trận đấu cũng được tường thuật trực tiếp qua 4 thứ tiếng với hàng ngàn người theo dõi cùng lúc.

 [AdSense-A]

Trong số 8 tuyển thủ trong vòng đấu vừa qua, có 3 tuyển thủ Việt Nam được chọn thông tin xếp hạng đấu trường mùa 8 và mùa 9: Đó là (··?) – Lưu Vũ, Tommy, và Hanaoka. Và đúng như kỳ vọng, tuyển thủ Việt Nam đã xuất sắc tiến vào trận chung kết và giành chiến thắng.

Tự hào tuyển thủ Việt Nam vô địch vòng loại Summoners War 2019 (2)

Trải qua 3 vòng đấu trí căng thẳng, (··?) – Lưu Vũ đã dễ dàng đánh bại đối thủ Judas đến từ Thái Lan với tỉ số 3-0 tuyệt đối trong trận chung kết. Thành tích này sẽ giúp anh nắm giữ vị trí thứ nhất tại bảng đấu với sự góp mặt của chính đối thủ Judas tại vòng đấu bảng vào ngày 17/08 tới đây để giành vé tham dự Cúp Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Đài Loan. Đây cũng là cơ hội để tuyển thủ Việt Nam tiến bước đến vòng Chung Kết Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2019 tại Paris, Pháp vào tháng 10 năm nay.

Tự hào tuyển thủ Việt Nam vô địch vòng loại Summoners War 2019 (3)

(··?) – Lưu Vũ nhận giải vô địch.

Để biết thêm thông tin chi tiết, game thủ có thể theo dõi thêm tại trang chủ của Summoners War: www.summonerswar.com