Truy Kích Mobile – Tưởng khó mà dễ không tưởng!

Dòng game bắn súng luôn khá khó chơi vào thời điểm mới bước chân lên nền tảng di động. Tuy nhiên, Truy Kích Mobile lại là tựa game rất dễ nắm bắt đối với cả game thủ lần đầu tiếp xúc.

Dòng game bắn súng vào thời điểm mới bước chân lên nền di động phải nói là rất khó chơi. Game thủ phải tập bỏ thói quen một tay chuột, một tay phím để làm quen với những phím ảo không có cảm giác vật lý. Vào lúc đó, cơ chế điều khiển nhân vật luôn làm khó gamer Việt bởi những thứ chưa được hoàn hảo như chỉnh góc nhìn, sắp xếp phím hay cảm ứng không hỗ trợ đa điểm. Nhưng, đến thời của Truy Kích Mobile thì mọi việc đã hoàn toàn thay đổi.

Truy Kích Mobile thừa hưởng tất cả những cơ chế điều khiển, kho vũ khí, độ nhạy cảm biến… của các đàn anh đi trước để trở thành một tựa game không hề khó chơi. Thậm chí với một game thủ chưa một lần chơi game fps trên di động, chỉ cần một đến hai phút đã có thể làm chủ hoàn toàn được Truy Kích Mobile. Dưới đây là những yếu tố khiến Truy Kích Mobile “cực dễ nắm bắt”

Cơ chế điều khiển trực quan

Truy Kích Mobile - Tưởng khó mà dễ không tưởng!

Trong bất kì một tựa game fps nào, cơ chế điều khiển chính là linh hồn quyết định đầu tiên. Trong Truy Kích Mobile, các phím ảo theo cài đặt mặc định được sắp xếp trực quan với điều khiển di chuyển bên trái và các điều chỉnh tấn công phía bên phải. Bất kỳ game thủ nào đều dễ dàng nắm bắt được giao diện “cầm là bắn này”. Và nếu bạn cảm thấy các phím này không phù hợp với kích cỡ bàn tay hoặc nhìn phím quá khó? Bạn có thể chỉnh được tất cả các cài đặt tăng giảm kích cỡ, độ trong suốt phím chỉ với 2 lần chạm trong cài đặt game.

Bản đồ quen thuộc

Truy Kích Mobile - Tưởng khó mà dễ không tưởng! (1)

Truy Kích Mobile sở hữu các bản đồ chơi quen thuộc với đa số game thủ Việt như Kim Tự Tháp, Tàu chở hàng, Frozen…Cùng với đó là nhiều map có độ rộng đa dạng cho game thủ lựa chọn.

Chế độ chơi đa dạng

Truy Kích Mobile - Tưởng khó mà dễ không tưởng! (2)

Gần như được tổng hợp tất cả chế độ chơi từ các tựa game bắn súng khác, người chơi khó có thể cảm thấy nhàm chán trong một rừng các lựa chọn khác nhau. Game thủ sẽ lại một lần nữa được trải nghiệm zombie, đấu đội, đặt bom C4, sinh tử. Hay thậm chí cả những chế độ đặc thù như chế độ robot, hero chibi, vua súng, C4 esports…Truy Kích Mobile cũng hỗ trợ cả hai chế độ 5v5 và 8v8.

Bộ cài game cực nhẹ

Truy Kích Mobile - Tưởng khó mà dễ không tưởng! (3)

Tất cả các yếu tố ingame sẽ trở thành vô nghĩa nếu game thủ không có một thiết bị đủ mạnh để có thể trải nghiệm bất kì tựa game nào. Rất may mắn với các game thủ đang sở hữu các thiết bị tầm trung hay đời thấp bởi Truy Kích Mobile chỉ chiếm tổng dung lượng ước chừng 275 MB. Chính vì vậy, Truy Kích Mobile hoàn toàn có thể chạy mượt mà trên các thiết bị trong thời điểm hiện tại.

Truy Kích Mobile là tựa game bắn súng khá dễ chơi cho những game thủ không chuyên. Tuy nhiên để khẳng định mình tron thế giới Truy Kích Mobile ngoài việc có lối chơi thông minh thì kỹ năng cũng là yếu tố không nhỏ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!