Tròn mắt với vật phẩm mới Hộp Kim Cương trong FO3

Trong FIFA Online 3, hộp bạch kim xưa đã là vật phẩm quá cũ rồi, bây giờ là Hộp Kim Cương. Với món đồ này thực sự khiến game thủ phải sốc vì số lượng quà tặng quá nhiều.

Nhận Hộp Kim Cương trong event chúc mừng sinh nhật

Ra event khủng đang là một trong những xu hướng của NPH VED với tựa game online hay FIFA Online 3 Việt Nam. Tuần trước, chúng ta đã ngã ngửa với những event chuyển sò sang cash nhận các thẻ top giá trị từ hai mùa giải 06U và 10WC. Khi đó game thủ mở ra toàn những cầu thủ trị giá hàng trăm triệu EP khiến ai cũng phấn khởi. Tuy nhiên với vật phẩm mới nhất mang tên Hộp Kim Cương mừng sinh nhật, game thủ FO3VN mới thực sự sốc vì số lượng quà tặng lên quá nhiều.

tron-mat-voi-vat-pham-moi-hop-kim-cuong-trong-fo3 1

Được bán với giá 1200 cash (300k) trong cửa hàng, khi mua vật phẩm này các HLV sẽ nhận được các thẻ chỉ định thuộc top 3, top 5, top 10 và top 30 của mùa 06U và mùa 10WC. Đi kèm với đó là 200 triệu EP trao liền tay! Bạn không nhìn nhầm đâu, 200 triệu EP đó…

Hộp Kim Cương đem lại giá trị gì cho người chơi?

Nhẩm tính ra, vật phẩm này sẽ đem đến cho bạn ít nhất khoảng 400 triệu EP trong trường hợp “đen nhất”. Riêng 2 gói vật phẩm top 3 đã có thể đem về ít nhất 120 triệu EP rồi, cộng thêm 200 triệu EP trắng nữa! Và khi vật phẩm này ra mắt, cộng đồng chơi game pc FIFA Online 3 Việt Nam đã thi nhau “hiến máu” để đổi lại lượng EP vô cùng dồi dào:

tron-mat-voi-vat-pham-moi-hop-kim-cuong-trong-fo3 2tron-mat-voi-vat-pham-moi-hop-kim-cuong-trong-fo3 3

Đây là vật phẩm quá giá trị về mặt EP và nó đã tác động không nhỏ lên TTCN FO3 ngay khi ra mắt. Nếu game thủ nào nhận được vật phẩm này thì chơi thật đã phải không?