Trải nghiệm cảm giác bắn nhau bằng… rồng với Time of Dragons

Time of Dragons cho phép người chơi hóa thân thành hiệp sĩ rồng đi chinh phục bầu trời sẽ là tựa game cho game thủ yêu thích bắn nhau trên không.

Chơi cưỡi Rồng tác chiến

Nhắc đến bắn nhau trên không, chắc hẳn người chơi sẽ nghĩ ngay đến những máy bay, những phi cơ, phi thuyền, tên lửa…nhưng không, trong Time of Dragons, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác bắn nhau bằng… rồng. Tuy vậy rồng trong trò chơi lại không đơn thuần là những chú rồng chỉ biết đập cánh bay hay khè ra lửa, như vậy thì quá nhàm chán cho một tựa game được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Trái lại chúng được trang bị những vũ khí tối tân nhất với nhiều chức năng mà chỉ có thể có ở thế giới tương lai, những chú rồng này như được tiếp thêm muôn phần sức mạnh.

Trải nghiệm cảm giác bắn nhau bằng… rồng với Time of Dragons (1)

Thật vậy, bạn đã bao giờ tưởng tượng ra một chú rồng dũng mạnh lại được trang bị thêm lớp áo giáp, động cơ phản lực tăng tốc hay những khẩu súng laze tối tân chưa? Vậy thì bạn sắp được nhìn thấy trong game Time of Dragons rồi đấy. Là một sản phẩm kết hợp giữa óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về loài rồng, trò chơi này đã tạo ra một sinh vật hoàn toàn độc đáo, thỏa mãn nhiều góc khuất trong sự sáng tạo của con người.

Sau mỗi màn chơi, như thường lệ người chơi có thể nâng cấp những chiến binh của mình lên bằng những phần thưởng kiếm được. Ngoài việc nâng cấp bản thân mỗi con rồng, thì nâng cấp súng đạn, giáp, động cơ phản lực…cũng là một sự lựa chọn không hề tồi, khi dù ít dù nhiều, chú rồng của bạn sẽ được mạnh lên đôi chút ở một đặc điểm nào đó như tốc độ, tốc độ bắn hay khả năng chống chịu…

Trải nghiệm cảm giác bắn nhau bằng… rồng với Time of Dragons (2)
Đem đến 2 mode chơi cơ bản ở giai đoạn thử nghiệm, bao gồm Battle Royal và Teamwork, trong đó Battle Royal biến mọi người chơi thành kẻ thù của nhau, nhốt vào chung một Arena và chiến đấu đến khi còn sót lại người mạnh nhất còn Teamwork Mode lại chia người chơi ra thành hai phe, và nhiệm vụ của mỗi bên là tiêu diệt bên còn lại.

Sử dụng công nghệ đồ họa Unity tân tiến, Time of Dragons online trông như một thế giới thần tiên thu nhỏ, hút người chơi vào những khung cảnh không thể thấy được ở thế giới thực. Với nhiều khung màu sáng, tạo hình núi đồi, chuyển động mượt mà như vỗ cánh, những phát đạn bắn ra đều được thiết kế vô cùng màu mè và sống động. Thao tác di chuyển trong game cũng không khó như người chơi thường nghĩ về một tựa game bắn nhau trên không.

Trailer Time of Dragons

Time of Dragons là tựa game online với đồ họa tiên tiến và nhiều hiệu ứng đẹp mắt thích hợp với cả những máy tầm trung. Game thủ có thể chơi song song hai nền tảng là liên kết với Facebook và Steam.

Để trải nghiệm trực tiếp, người chơi có thể truy cập Tại đây.