Top truyện đô thị hiện đại được yêu thích nhất hiện nay

Bạn yêu thích những thể loại truyện tâm lý xã hội viết về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày,những vấn đề thường nhật, những câu chuyện xảy ra xung quanh ta? Vậy top 6 truyện đô thị hiện đại được yêu thích dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Ai ai cũng cho rằng cô chính là người hại chết em gái mình để cướp chồng bởi em gái cô vừa chỉ qua đời ba tháng, cô đã khăng khăng đòi cưới em rể – Sở Luật của Sở thị.

Top truyện đô thị hiện đại được yêu thích nhất hiện nay (1)

Đêm động phòng phúc thê tụ bảo anh nhục nhã cô, Hạ Nhược Tâm, cô không phải là vì bò lên giường của tôi sao? Tôi sẽ làm cho cô sống không bằng chết.

Sau đó, cô thật sự sống không bằng chết, anh vì buôn bán, đưa cô đến trước mặt một người đàn ông khác, anh vì cho người phụ nữ mình yêu thích danh phận, đưa cô đến trước mặt một đống đàn ông.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tan-hon-khong-tinh-yeu-the-toi-vo-truoc/

Siêu Cấp Thiếu Gia

Chiến loạn vạn năm , hồn tiêu phách tán vì để người con gái hắn yêu được phục sinh sống sót , hắn đã khồn tiết hi sinh tất cả . Bao gồm cả bản thân hắn , sử dụng cấm Pháp lấy thân làm thuốc dẫn Nghịch Thiên Cải Mệnh cho nàng …… Tất cả chỉ mong nàng được sống

Mấy vạn năm sau, lại xuất hiện một thiếu gia nỗi danh độc quyền bá đạo , ăn chơi trác tán lộng hành ngang ngược. Nhưng vì mang trong mình Kiếp Nhãn mà dẫn đến bao nhiêu rắc rối, vì sự tồn tại của hắn mà cũng đã đánh thức những tồn tại thượng cổ đã ngủ say mấy vạn năm tỉnh dậy. Cùng xuất hiện tại thế giới đô thị hiện đại tranh đấu biến loạn , truy Lùng Tôn Thất Thái chiếm đoạt Kiếp Nhãn .

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/sieu-cap-thieu-gia/

Hệ Thống Toàn Năng

Top truyện đô thị hiện đại được yêu thích nhất hiện nay (2)

Ngươi muốn của cải? Ta cho ngươi của cải Ngươi muốn danh vọng? Ta cho ngươi danh vọng Ngươi muốn sức mạnh? Ta cho ngươi bất khả chiến bại Ta là ai ư? Ta là Hệ Thống Toàn Năng

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/he-thong-toan-nang/

[AdSense-A]

Thừa Kế Hai Ngàn Tỉ (Dịch)

Top truyện đô thị hiện đại được yêu thích nhất hiện nay (3)

Bạch Tiểu Thăng – một người bình thường làm công ăn lương, lại là người thừa kế hai ngàn tỉ của tập đoàn tầm cỡ thế giới. Đối chiếu theo di chúc, muốn hắn từ dưới đi lên, thăng cấp dần dần

Mở rộng tầng tầng lớp hệ thống phụ trợ công năng, mở rộng tài chính. Tung hoành mọi lĩnh vực, trêu đùa nhân sinh.

“Tôi nói cho cậu một bí mật. Mặc dù tôi là nhân viên, nhưng kỳ thật… tôi là ông chủ của cậu đó!”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thua-ke-hai-ngan-ti-dich-/

Cô Vợ Bướng Bỉnh: Ông Chú Phúc Hắc Sủng Tận Trời

Cô ngây ngô cười, quân trưởng tiên sinh, anh trâu già gặm cỏ non, ăn thành thói quen rồi à? Anh ta nhìn xuống dưới thân thể nhỏ nhắn của cô gái, chậm rãi quay đầu, lão tử không phải trâu, lão tử không ăn cỏ. “Ừm… Lão tử chỉ ăn thịt! Hơn nữa chuyên ăn thịt các cô gái “thịt tươi”. “ Năm đó gặp phải Lãnh Dạ Thần, Tô Thịnh Hạ mới mười bảy tuổi. Địa điểm à, có hơi đặc biệt một tý. Lúc đó cô nhìn thấy quân trưởng tiên sinh Lãnh Dạ Thần trong một cảnh tượng…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-buong-binh-ong-chu-phuc-hac-sung-tan-troi/

Hào Môn Sủng Hôn: Lão Bà Thật Đáng Yêu!

“Đường Vãn Vãn, cô thật to gan, dám bỏ thuốc hãm hại tôi?!” Lúc tỉnh dậy, bị thanh mai trúc mã bóp chặt cổ đè xuống giường, Đường Vãn Vãn khóc không ra nước mắt. “Cô phải chịu trách nhiệm với con trai của tôi” – Mẹ Án nói. Ép cô phải chịu trách nhiệm, và lại phải chịu trách nhiệm hoàn toàn, Đường Vãn Vãn rất muốn khóc, người bị ăn sạch là cô mà?! Tại sao người chịu trách nhiệm lại là cô?

Top truyện đô thị hiện đại được yêu thích nhất hiện nay (4)

Năm năm sau, hai người đó không biết xấu hổ nằm trên giường. Đường Vãn Vãn: “Ngày hôm đó thật sự không phải em bỏ thuốc hại anh” Án Như Linh: “Anh biết, là anh cố tình uống, sau đó thì sao?” Đường Vãn Vãn: “…”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hao-mon-sung-hon-lao-ba-that-dang-yeu/