Top game online hay chỉ cần có tài khoản Steam là chơi được

Chắc chắn tuyệt hơn hẳn những tựa game mobile online hay nhất, top 4 trò chơi dưới đây hứa hẹn sẽ quyến rũ bạn ngay từ vài giây đầu tiên trải nghiệm. Cùng điểm qua nhé:

World of Fishing

Theo thông tin mới nhận, tựa game online câu cá thư giãn thú vị World of Fishing đã chính thức được đưa lên hệ thống Steam và trở nên rất tiện lợi cho game thủ Việt tham gia chơi.

Trang chủ game: http://store.steampowered.com/app/421960/

top-game-online-hay-chi-can-co-tai-khoan-steam-la-choi-duoc-1

Nếu bạn chưa biết thì World of Fishing thực tế là một game mô phỏng, đem đến cho người chơi cảm nhận chân thực về quá trình đi ‘săn cá’ của các tay câu lão luyện, phải bỏ rất nhiều thời gian đi ra biển lớn để tìm những con mồi khổng lồ đầy thách thức, và tất nhiên cũng có giá trị rất lớn.

Hybrid Wars

Mới đây hãng Wargaming đã giới thiệu tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống hết sức ấn tượng là Hybrid Wars, trò chơi đã được ấn định sẽ mở cửa vào ngày 29/9 tới đây thông qua hệ thống Steam.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại: http://hybridwars.net/ hoặc http://store.steampowered.com/app/411540

top-game-online-hay-chi-can-co-tai-khoan-steam-la-choi-duoc-2

Hybrid Wars sẽ đưa người chơi tới một thế giới tương lai đang ngập chìm trong chiến tranh và nhiệm vụ của game thủ là điều khiển các loại robot, khí tài quân sự như xe tăng, máy bay đi tiêu diệt các đợt sóng quân địch đang tiến tới căn cứ.

Paladins

Ra mắt ngày 17 tháng 9 mới đây, tựa game MOBA miễn phí cực hot Paladins đã chính thức mở cửa open beta trên toàn thế giới thông qua hệ thống Steam.

Tất nhiên game thủ Việt cũng có thể dễ dàng tham gia thông qua địa chỉ trang chủ: https://www.paladins.com/ hoặc trang steam: http://store.steampowered.com/app/444090/

top-game-online-hay-chi-can-co-tai-khoan-steam-la-choi-duoc-3

Paladins là một game bắn súng FPS miễn phí đến từ hãng Hi-Rez – những người đã tạo nên Smite, Tribes: Ascend và Global Agenda. Trong thời gian qua, chúng ta đã thấy sự phát triển của các game online thể loại bắn súng bằng việc đưa nhiều lớp nhân vật vào trong game như Battleborn, Dirty Bomb và thành công nhất là Overwatch đến từ Blizzard.

Dungeon Fighter Online

Mới đây, tựa game hành động siêu đã tay Dungeon Fighter Online đã chính thức được phát hành trên hệ thống phân phối Steam.

http://store.steampowered.com/app/495910/

top-game-online-hay-chi-can-co-tai-khoan-steam-la-choi-duoc-4

Dungeon Fighter Online tạo cho người chơi cảm giác quay trở lại chơi trên những tựa game thùng hồi xưa. Mặc dù đồ họa được xếp vào hàng khá cổ, nhưng người chơi vẫn có thể dễ dàng làm quen với Dungeon Fighter Online và bạn sẽ không quá khó để phân biệt giữa các nhân vật, NPC, quái vật cũng như các chướng ngại trên bản đồ. Là một tựa game chặt chém chơi theo màn hình ngang, các bản đồ trong Dungeon Fighter Online được thiết kế với đầy quái vật.

Chúc độc giả của Game Online Hay sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các tin game, top game hay được chia sẻ trên website nhé!