Top game mô phỏng nấu nướng nhìn là thấy thèm nhỏ dãi rồi !

Làm một đầu bếp nấu ăn ngon bên ngoài đời không hề dễ nhưng lại là siêu đầu bếp trong những tựa game mobile cực hot dưới đây thì không có gì là không thể cả.

Cook, Serve, Delicious!: game mô phỏng đầy thử thách

Nhà phát triển: Vertigo Gaming Inc.
Ngày phát hành: 8/10/2013
Nền tảng: Mac, Windows, Android, iOS

top-game-mo-phong-nau-nuong-nhin-la-thay-them-nho-dai-roi 1
“Cook, Serve, Delicious!” là một trong những game mô phỏng nấu nướng khá thử thách mà bạn có thể trải nghiệm. Mặc dù có nền đồ họa đơn giản và các bước chơi ban đầu dễ dàng khi người chơi chỉ cần thực hiện một số món ăn cơ bản, nhưng càng về sau độ khó của nó càng được đẩy lên cao và yêu cầu người chơi có một trí nhớ siêu phàm để phục vụ các vị “thượng đế”.

Tải game cho iOS

Tải game cho Android

Order Up!: làm một đầu bếp nấu các món Âu – Á

Nhà phát triển: SuperVillain Studios
Ngày phát hành: 22/7/2008
Nền tảng: Android, iOS, PS3, Wii, Nintendo 3DS

top-game-mo-phong-nau-nuong-nhin-la-thay-them-nho-dai-roi 2
“Order Up!” là một sản phẩm mô phỏng giúp bạn hoàn thành giấc mơ trở thành một đầu bếp siêu hạng tương đối nổi tiếng và được phát hành rộng rãi trên cả console lẫn mobile. Trong game, bạn được vào vai một vị bếp trưởng phục vụ cho nhiều nhà hàng ăn khác nhau và cần chế biến đủ món ăn Âu – Á ngon miệng để gây ấn tượng với những thanh tra thực phẩm hay nhà phê bình chuyên môn.

Tải game cho iOS

Tải game cho Android 

Chippy: game mô phỏng trên iOS cực hay

Nhà phát triển: Glitche.rs
Ngày phát hành: 9/2013
Nền tảng: iOS

top-game-mo-phong-nau-nuong-nhin-la-thay-them-nho-dai-roi 3
Tựa game độc quyền iOS siêu đơn giản nhưng lôi cuốn này cho phép bạn tự mình điều hành một cửa hàng bán cá và khoai chiên. Công việc đầu bếp của bạn cũng không có quá cao siêu khi chỉ loanh quanh sử dụng một số dạng nguyên liệu như thực phẩm đông lạnh, mọt chút dầu mỡ, bơ để chế biến phục vụ khách hàng, dần dần tạo danh tiếng và nâng cấp hệ thống cửa hàng lên xịn hơn.

Tải game cho iOS

Sushi Spinnery: thử tài làm sushi của bạn

Nhà phát triển: Kairosoft
Ngày phát hành: 2008
Nền tảng: Android, iOS

top-game-mo-phong-nau-nuong-nhin-la-thay-them-nho-dai-roi 4
“Sushi Spinnery” đặt bạn vào cương vị điều hành một nhà hàng sushi sang trọng. Thông qua quá trình vận hành và tích lũy dần tiền bạc, bạn sẽ có thể nâng cấp nhà hàng, thuê đầu bếp mới và mua lấy những dạng nguyên liệu mới để phục vụ các vị khách hàng khó tính. Bên cạnh đó, bạn còn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ để giành lấy ngai vị nhà hàng sushi số 1.

Tải game cho iOS

Tải game cho Android

Overcooked: game mô phỏng nấu nướng mới nhất

Nhà phát triển: Ghost Town Games Ltd.
Ngày phát hành: 3/8/2016
Nền tảng: Windows, PS4, Xbox One

top-game-mo-phong-nau-nuong-nhin-la-thay-them-nho-dai-roi 5
“Overcooked” là một game mô phỏng nấu nướng mới toanh và được phát hành cho thế hệ console hiện tại. Nó có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ về thể loại game này và mang đến một cơ chế gameplay hỗ trợ nhiều người chơi đồng lúc hết sức hấp dẫn. Công việc chính của bạn là điều hành một nhóm đầu bếp chế biến thực ăn cho khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng chuyện đó không hề đơn giản chút nào cả.

Cooking Academy: quản lý thời gian và mô phỏng nấu ăn

Nhà phát triển: Fugazo
Ngày phát hành: 29/5/2008
Nền tảng: Windows, Mac, iOS

top-game-mo-phong-nau-nuong-nhin-la-thay-them-nho-dai-roi 6
Lấy bối cảnh ở một ngôi trường đào tạo đầu bếp, “Cooking Academy” có sự kết hợp của thể loại quản lý thời gian và mô phỏng nấu ăn để tạo ra một trải nghiệm thử thách mà lôi cuốn lạ thường. Với hàng tá công thức và nhiều cơ chế thi đấu khác nhau, đây là một sản phẩm mang lại nhiều kiến thức cho bạn về thế giới ẩm thực đấy.

Rinh về máy để chơi ngay thôi nào. Thử tài làm đầu bếp tài ba của bạn không ở đâu xa xôi, hãy biết nắm bắt cơ hội này nhé.