Top 5 tựa game chiến tranh miễn phí cực hay cho Android & iOS

Cùng gameonlinehay.org điểm mặt kể tên những tựa game chiến tranh cực hay với các màn cháy nổ, bom đạn ấn tượng cho phép game thủ tải miễn phí.

Brothers in Arms 3

Brother in Arms 3 là tựa game chiến tranh thế giới II được phát triển và phát hành bởi Gameloft, ra đời nối tiếp sự công của 2 phần trước là Brother in Arms: Hour Heroes và Bother in Arms 2: Global Front. Được biết, game mobile này đã khá thành công trên PC và vì lý do đó hãng phát triển Gameloft đã đưa lên nền tảng di động. Phần 3 này vẫn lấy bối cảnh là thế chiến thứ II nhưng khung cảnh và đồ họa đã hoành tráng hơn rất nhiều.

Top 5 tựa game chiến tranh miễn phí cực hay cho Android & iOS (1)

Brothers in Arms 3 mang lối chơi tương tự như những người đàn anh đi trước của nó. Tuy nhiên, khác với Brother in Arms 2: Global Front, trong phần 3 này từ một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã trở thành một game bắn súng góc nhìn người thứ 3.

Tựa game này cũng giới thiệu đến game thủ tính năng thay đổi và nâng cấp tổ đội đồng thời người chơi có thể tùy chỉnh và nâng cấp vũ khí để hoàn thiện theo sở thích của riêng mình. Ngoài ra, một số loại vũ khí khác như: súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn, phóng tên lửa, súng lục và dao có thể mua trong cửa hàng ứng dụng. Brothers in Arms 3 bao gồm nhiều chế độ chơi và thách thức đầy thú vị, ngoài chơi đơn, người chơi sẽ gặp nhiều binh sĩ trên đường đi với mỗi khả năng của mình.

Link download: iOS/ Android

Game of War: Fire Age

Nếu như bạn chưa biết thì Game of War: Fire Age là một gMO chiến thuật cực hot được sản xuất bởi Machine Zone. Từ trước khi ra mắt, Game of War: Fire Age đã gây sốt trên toàn thế giới khi mời siêu mẫu Kate Upton tham gia đóng quảng cáo cho mình.

Top 5 tựa game chiến tranh miễn phí cực hay cho Android & iOS (2)

Về tổng thể, Game of War: Fire Age vẫn xoay quanh lối chơi chiến thuật, xây thành, quản lý tài nguyên. Điểm đặc sắc nhất của game đến từ việc đã mô phỏng lại cực chi tiết về các nền văn minh cổ đại như Hy Lạp, Ai Cập, La Mã… giúp cho người chơi có được thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, Game of War: Fire Age cũng là một trong những tựa game di động đầu tiên áp dụng tính năng “phiên dịch”, cho phép người chơi dịch trực tiếp các đoạn chat với nhau.

Link download: iOS/ Android
FRONTLINE COMMANDO: WW2

Top 5 tựa game chiến tranh miễn phí cực hay cho Android & iOS (3)

Trong game mobile Frontline Commando: WW2, người chơi sẽ tham gia vào chiến trường châu Âu – bối cảnh quen thuộc từ phiên bản Frontline Commando: D-Day. Nhiệm vụ của bạn là vào vai một lính đánh thuê trong chuỗi nhiệm vụ của một lính bắn tỉa, tiến tới trung tâm của thành phố Berlin Đức và dẫn dắt lực lượng đồng minh chạm tay vào chiến thắng! Frontline Commando: WW2 là cơ hội để bạn lật ngược lại lịch sử và làm lại những điều mà Thế chiến thứ II còn thiếu sót.

Link download: iOS/ Android

March of Empires

March of Empires đưa người chơi vào hành trình kiếm tìm quyền lực và danh vọng giữa một thế giới Trung Cổ loạn lạc, nơi giao tranh của những nền văn hóa khác nhau. Từ những Vua Chúa xưng hùng đất Âu, những Sa Hoàng xứ bạch dương tuyết trắng cho đến Quốc Vương miền nắng cháy xa mạc.. tất cả đều khao khát nắm trong tay ngôi đầu. Bạn và tất cả những game thủ khác, sẽ hòa mình vào cuộc chiến khốc liệt đó, nuôi tham vọng thống lĩnh tất thảy.

Top 5 tựa game chiến tranh miễn phí cực hay cho Android & iOS (4)

Tương đồng với series Total War huyền thoại trên PC, game thủ trong March of Empires không hề yên vị trong bốn bức tường thành hay chôn chân ở một cứ điểm nhất định. Thay vào đó bạn có thể vươn cánh tay mình tới mọi nơi trong thế giới của game, vì tất cả những gì chúng ta thấy trên bản đồ game đều có thể đánh chiếm và phát triển như căn cứ chính của mình.

Chính vì thế, mỗi khi nắm được một vùng đất trong tay, người chơi sẽ phải bắt đầu xây dựng, củng cố lại chính nơi mình vừa ra sức tiêu diệt nhằm có thể chống chọi trước các cuộc càn quét đến từ người chơi khác..

Link download: iOS/ Android

World at Arms

World at Arms là trò chơi kết hợp giữa xây dựng và chiến thuật. Trong game, nhiệm vụ của bạn là phát triển một thành phố và chỉ huy quân đội của mình. Tất nhiên, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để thu thập tài nguyên cần thiết cho việc xây dựng.

Top 5 tựa game chiến tranh miễn phí cực hay cho Android & iOS (5)

Bên cạnh đó, World at Arms cho phép người chơi tham gia các trận đánh 6 vs 6 trên nhiều địa hình khác nhau như đất liền, biển, bầu trời v.v… Đặc biệt là khả năng kết nối và tương tác với bạn bè trên Facebook.

Link download: iOS/ Android

Nếu là game thủ yêu thích thể loại chiến tranh, thích âm thanh của bom đạn vậy bạn không thể bỏ qua 5 tựa game trên. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về những tựa game này cho chúng tôi và bạn đọc được biết nhé!