Top 5 tiền đạo sát thủ ngon bổ rẻ mùa NHD FIFA Online 4

Dưới đây là 5 tiền đạo sát thủ ngon – bổ – rẻ mùa NHD cho game thủ FIFA Online 4 không phải một người nhạy bén và thích xài hàng hên xui (nay tăng mai giảm) chỉ số cố định nhưng ở mức trung bình có thể sử dụng lâu dài.

Romelu Lukaku

Top 5 tiền đạo sát thủ ngon bổ rẻ mùa NHD FIFA Online 4 (1)

Lukaku mùa thường tù bao nhiêu thì mùa NHD lột xác bấy nhiêu. Mặc dù vẫn còn chuyền chọt lóng ngóng và cầm giữ bóng vụng về, nhưng Lukaku NHD lại vô cùng nhạy bén và bứt tốc cực tốt.

Nguyên do là bởi Lukaku mùa này thể hình trung bình nên khá gọn gàng, thanh thoát, sút xa sút gần đều rất ổn. Đây là mẫu tiền đạo độc lập tác chiến và che chắn bóng [C] cực tốt.

Ruud van Nistelrooy

Top 5 tiền đạo sát thủ ngon bổ rẻ mùa NHD FIFA Online 4 (2)

Huyền thoại van Nistelrooy có hai mùa nổi bật là Top Transfer và NHD. Tất nhiên mùa TT có mức giá quá đắt đỏ mà dân nghèo không với tới được, do đó lựa chọn NHD là vừa đủ dùng.

Đây là một tiền đạo thích tác chiến động lập trên hàng công và phạm vi hoạt động rất hẹp. Vì thế bạn không nên sử dụng van Nistelrooy NHD nếu chơi sơ đồ phản công nhanh và cần ban bật phối hợp.

Mặc dù chỉ số chọn vị trí cao ngất nhưng thực tế van Nistelrooy NHD xuất sắc hơn ở khả năng đỡ bóng bước một hoặc dứt điểm một chạm, không nên xử lý rườm rà màu mè hoa lá cành đối với tiền đạo này. Ngoài ra đừng nghĩ rằng cựu tiền đạo Man Utd cao to nên chơi đầu tốt, không hề nhé.

[AdSense-A]

Davor Suker

Top 5 tiền đạo sát thủ ngon bổ rẻ mùa NHD FIFA Online 4 (3)

Nếu bạn là một người chơi ưa thích lối đá ban bật tiki-taka và cần một tiền đạo có khả năng chuyền chọt chọc khe cho đồng đội thoát xuống dứt điểm thì Suker NHD chính là một lựa chọn rất phù hợp.

Điểm yếu của cầu thủ này là tì đè không tốt và không chiến kém, do thể hình thấp bé nhẹ cân. Bù lại tốc độ và khả năng cầm rê bóng khá tốt giúp Suker NHD có những pha đi bóng qua người và dứt điểm khá mượt mà,

Andriy Shevchenko

Top 5 tiền đạo sát thủ ngon bổ rẻ mùa NHD FIFA Online 4 (4)

Đẹp trai, tóc vàng, Sheva chính là thần tượng của các fan thế hệ trước, như trường hợp của Torres ngày nay. Tuy nhiên, Shevchenko NHD thực sự khó dùng hơn rất nhiều so với Torres NHD bởi tốc độ chỉ tàm tạm, thể hình không có nên tì đè kém. Điểm bù trừ là khả năng dứt điểm hai chân như một và đá ban bật được.

Dennis Bergkamp

Top 5 tiền đạo sát thủ ngon bổ rẻ mùa NHD FIFA Online 4 (5)

Một siêu nhân gánh team đang có mức giá rẻ bất ngờ mà bạn nên xúc ngay khi có cơ hội, đó là Bergkamp NHD. Đây là một chuyên gia xẻ nách đối thủ và băng xuống chớp thời cơ ghi bàn tốc độ thần sầu.

Trên thực tế Bergkamp NHD vẫn là một trung phong cắm rất tốt nhờ khả năng cầm giữ bóng và tốc độ tốt dù thể hình chỉ ở mức tàm tạm. Nếu bạn đã có sẵn một tiền đạo cao to làm tường hút hậu vệ thì có thể bố trí Bergkamp NHD đá hộ công ngay phía sau để kiểm chứng khả năng ghi bàn sòn sòn.