Top 5 máy đếm tiền tốt và bán chạy nhất hiện nay

Tổng hợp những loại máy đếm tiền tốt và bán chạy nhất hiện nay cho bạn thêm sự lựa chọn trước khi quyết định mua một chiếc cho doanh nghiệp của mình.

1. Máy đếm tiền Silicon MC-2250

top-5-may-dem-tien-tot-va-ban-chay-nhat-hien-nay-1

Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Silicon MC-2250 là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng Silicon, máy có thiết kế sang trọng, với tông màu xám kết hợp đen bóng vô cùng thời trang. Nhờ vậy không gian đặt máy của bạn sẽ được nổi bật lên rất nhiều.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250 sở hữu màn hình hiển thị khá lớn, rất rõ nét qua đó tiện để người dùng quan sát trong quá trình sử dụng máy.

Nhờ được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến như khả năng cộng dồn tiện lợi giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, không chỉ đếm được tiền giấy hay Polime Việt mà Silicon MC-2250 còn có thể đếm được cả Euro hay USD vô cùng tiện lợi.

Ở tầm giá 3 triệu đồng thì hiếm có sản phẩm nào có thể so sánh được với máy đếm tiền Silicon MC-2250.

2. Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303

top-5-may-dem-tien-tot-va-ban-chay-nhat-hien-nay-2

Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303

Máy đếm tiền Zhong Jin là thương hiệu đến từ Trung Quốc, thương hiệu này còn khá mới mẻ không chỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam mà còn với các nước khác trên thế giới, ưu điểm của các sản phẩm máy đếm tiền Zhong Jin chính là mức giá khá rẻ dao động chỉ từ 1,5-2,5 triệu đồng.

Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303 có một số đặc điểm như: có thể nhận biết và phân biệt được đâu là tiền giả, Polimer, cotton hay các loại ngoại tệ khác. Ngoài ra máy còn có khả năng cộng dồn tối đa lên đến 999 tờ hay chức năng đếm tiền và tự động reset về 0.

Nếu ngân sách bạn chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng thì có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm này nhé.

[AdSense-A]

3. Máy đếm tiền Silicon MC-8800

top-5-may-dem-tien-tot-va-ban-chay-nhat-hien-nay-3

Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Đây là sản phẩm tiếp theo của hãng Silicon mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, vậy so với Silicon MC-2250 thì máy đếm tiền này có gì nổi trội hơn.

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 là dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp sở hữu thiết kế gọn gàng, dù cho kích thước có phần lớn hơn so với Silicon MC-2250. Màn hình hiển thị rõ ràng sắc nét cũng hệ thống các nút bấm được thiết kế tiện lợi giúp bạn dễ dàng quan sát và thao tác trong quá trình sử dụng.

Được tích hợp chức năng nhận biết và kiểm tra tiền giả với độ chính xác cực kỳ cao, hỗ trợ bạn dễ dàng phân biệt và loại bỏ tiền giả trong các cuộc giao dịch. Bên cạnh tiền giả thì máy còn giúp bạn phân biệt được các loại ngoại tệ lẫn lộn với nhau.

Với tốc độ đếm tối thiểu là 1000 tờ/phút giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên nhược điểm dễ thấy ở sản phẩm này chính là mức giá khá cao lên đến 9 triệu nên sẽ phù hợp hơn với những công ty lớn hay các ngân hàng có ngân sách lớn.

4. Máy đếm tiền Oudis 3900C

top-5-may-dem-tien-tot-va-ban-chay-nhat-hien-nay-4

Máy đếm tiền Oudis 3900C

Ở phân khúc 3 triệu đồng thì Oudis 3900C được xem là đối thủ đáng gờm nhất của Silicon MC-2250.

Máy có thiết kế thông minh với 2 màn hình hiển thị LCD khá lớn và sắc nét giúp bạn quan sát cùng hệ thống các nút bấm vô cùng tiện lợi để hỗ trợ bạn thao tác tốt hơn.

Với chức năng đếm mẻ số tiền cần đếm nên bạn có thể tự ấn định trước số tiền để đảm bảo độ chính xác sau khi đếm.

Ngoài ra máy có khả năng đếm và nhận biết tiền giả, tất cả các loại ngoại tệ với tốc độ đếm khoảng 1100 tờ/phút.

So với Silicon MC-2250 thì máy đếm tiền Oudis 3900C có giá thành rẻ hơn một chút dao động khoảng 2,5 triệu đồng.

5. Máy đếm tiền Xiudun 6688W

top-5-may-dem-tien-tot-va-ban-chay-nhat-hien-nay-5

Máy đếm tiền Xiudun 6688W

Máy đếm tiền Xiudun 6688W là sản phẩm nổi bật nhất của hãng Xiudun tuy nhiên sản phẩm này có mức giá khá cao nên nói thật chúng tôi cũng không muốn giới thiệu đến bạn. Hiện sản phẩm này có giá bán khoảng trên 9 triệu đồng.

Một số chức năng có thể thấy ở sản phẩm này như tốc độ đếm 100 tờ/6s, khả năng nhận biết và phân biệt được tiền giả Polymer một cách nhanh chóng và chính xác nhất…

Trên đây là những loại máy đếm tiền được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Độc giả của Game Online Hay nếu biết thêm loại máy nào hãy comment ngay phía bên dưới để chia sẻ tới mọi người nhé.