Top 3 game nhập vai hay nhất cho Android dễ chơi, dễ phá đảo

Tổng hợp những tựa game nhập vai hay nhất cho Android hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc cùng Game Online Hay tham khảo qua một lượt nhé:

Els: Evolution

Els: Evolution giữ nguyên các yếu tố đã làm nên thành công cho phiên bản gốc trên PC từ cốt truyện, phong cách đồ họa cho tới lối chơi. Do giữ nguyên những yếu tố hấp dẫn như bản gốc nên Elsword Evolution được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D dễ thương khắc họa sâu sắc phong cách manga đặc trưng và đặc biệt hơn là lối chơi hành động cuộn cảnh màn hình ngang tuyệt vời.

top-3-game-nhap-vai-hay-nhat-cho-android-de-choi-de-pha-dao-1

Cụ thể hơn, các đòn tấn công của nhân vật trong game được tạo bởi cách phối hợp chính xác thao tác điều khiển, để tạo ra được một loạt combo dài thì người chơi sẽ phải thuộc nhiều skill cũng như bấm phím thật chính xác. Els: Evolution cũng hào hứng bổ sung thêm tính năng Raising và Fashion (đồ thời trang) cho phép game thủ có thêm nhiều sự lựa chọn bằng việc tạo ra đồ đạc của mình từ các vật liệu, có thể để sử dụng, trao đổi, bán hoặc tách chúng ra để lấy lại các nguyên liệu cho nhân vật của mình.

Bên cạnh đó, Els: Evolution có điểm đột phá mới lạ hơn như hệ thống chiến đấu nâng cao và được thiết kế tối ưu để chạy mượt mà trên các thiết bị di động tầm trung. Ngoài ra, hãng phát triển cũng được thêm vào một vài hệ thống đặc trưng trong các tựa game di động cùng loại chẳng hạn như cơ chế chiến đấu lập thể nhiều tầng 3D Multi-Angle và lối chơi Live 3D-Avatar, mang đến cho người chơi những hình ảnh đồ họa trực quan hơn, lung linh hơn và vô cùng cá tính.

Link download Els: Evolution:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.koramgame.ggplay.elsword&hl=vi

Soul Guardians 2

Vẫn giữ lại một phần hình ảnh cũng như lối chơi đã mang lại thành công cho Soul Guardians, phần hậu bản này cũng có những thay đổi để khiến sản phẩm của mình trở nên phù hợp với thị trường hiện nay hơn. Tiêu biểu là dù vẫn giữ phong cách ARPG 2D màn hình ngang quen thuộc, nhưng phần đồ họa trong Soul Guardians 2 trở nên tươi tắn và được chăm chút đẹp đẽ hơn rất nhiều. Các chiêu thức và hiệu ứng kỹ năng cũng được làm lại để mang đến màn trình diễn mãn nhãn nhất cho người dùng.

top-3-game-nhap-vai-hay-nhat-cho-android-de-choi-de-pha-dao-2

Hệ thống phím ảo vẫn được hiển thị ngay trên màn hình chơi và thiết kế khá thông minh, không hề che lấp hình ảnh của nhân vật. Nhờ vậy người chơi cũng cảm thấy dễ dàng điều chỉnh và thực hiện những chiêu thức, combo đẹp mắt. Nhất là những chiêu thức đặc biệt hay là một chuỗi combo mà người chơi lựa chọn trước khi bước vào màn đấu.

Link download Soul Guardians 2:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pictosoft.soulproject.google.gl&hl=vi

Zenonia 5

Phiên bản thứ 5 của dòng game Zenonia nổi tiếng có tên gọi đầy đủ làZenonia 5: Wheel of Destiny (bánh xe số phận). Đây là tựa game nhập vai số 1 tại 25 quốc gia trên toàn thế giới. Nhà phát triển GAMEVIL đã tập trung vào khâu cải thiện chất lượng đồ họa, lối chơi và cốt truyện để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho Game thủ . Bên cạnh đó, Zenonia 5: Wheel of Destiny còn giới thiệu tính năng chơi online mới để thu hút lượng người chơi đông đảo.

top-3-game-nhap-vai-hay-nhat-cho-android-de-choi-de-pha-dao-3

Zenonia 5: Wheel of Destiny cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật khác nhau cùng hàng trăm nhiệm vụlớn nhỏ và rất nhiều vũ khí hữu dụng. Vẫn xoay quanh chủ đề giải cứu thế giới, trong game người chơi sẽ vào vai những người hùng Abel (Berserker), Evan (Mechanic), Neal (Wizard) và Ryan (Paladin) chiến đấu chống lại lũ quái vật, thu thập vật phẩm nâng cấp sức mạnh và giải cứu người dân trong thế giới Zenonia.

Lối chơi của Zenonia 5 về cơ bản không có gì thay đổi nhiều so với các phiên bản trước. Cụ thể, người chơi sẽ phiêu lưu trên nhiều vùng đất khác nhau, tham gia vào những trận đánh, kiếm điểm kinh nghiệm, vật phẩm và lên cấp! Tuy nhiên, phiên bản 5 được xây dựng trên một cốt truyện mới mẻ, hình ảnh trong trò chơi đã được sắp xếp theo camera 2,5 ở góc 45 độ thay vì nhìn từ trên xuống như trước kia.

Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh và đồ họa được đánh giá là khá xuất sắc. Giống như tất cả các dòng Zenonia trước đây, gameplay của phiên bản 5 rất dễ nắm bắt và học cách chơi, giao diện người chơi vô cùng thân thiện và đẹp mắt.

Link download Zenonia 5:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamevil.zenonia5.global&hl=vi

Comments

comments

Read previous post:
Những game online hay cho game thủ yêu thể loại bắn súng hành động

Nếu là fan của thể loại bắn súng đậm chất hành động, bạn đừng bỏ qua những tựa game online...

Close