Top 10 phim hoạt hình anime được xem nhiều nhất tuần 1 mùa hè 2019

Dưới đây là danh sách top 10 phim hoạt hình anime được xem nhiều nhất tuần 1 mùa hè 2019 cho fan anime lựa chọn nhé!

Top 10 phim hoạt hình anime được xem nhiều nhất tuần 1 mùa hè 2019 (1)

Và bây giờ, hãy cùng nhau điểm qua nội dung của 5 bộ Anime đang được khán giả xem nhiều nhất trong tuần này nào:

1. Dr. Stone

Top 10 phim hoạt hình anime được xem nhiều nhất tuần 1 mùa hè 2019 (2)

Nội dung trong bộ anime Dr Stone là câu chuyện nói về tương lai, một ngày định mệnh đối với tất cả nhân loại. Khi đó xuất hiện một tia sáng kì lạ rọi xuống Trái Đất, khiến cho loài người bị hóa đá vĩnh viễn. Qua rất nhiều năm đã trôi qua, bỗng nhiên có một cậu bé tên là Taiju, cậu mới chỉ là một học sinh trung học, trong tiềm thức cậu đã đập vỡ được lớp đá quanh mình, để có thể bước ra thế giới bên ngoài, thoát được khỏi sự giam cầm đó…

2. Fire Force

Enen no Shouboutai / Fire Force là bộ anime lấy bối cảnh đất nước Nhật. Khi đó kỉ nguyên mặt trời đã lấn át toàn bộ đất nước, khiến cho các nhà chức trách phải thành lập đội cứu hoả đặc biệt để nhằm chống lại những hiện tượng bất thường xuất phát từ Mặt Trời.

Top 10 phim hoạt hình anime được xem nhiều nhất tuần 1 mùa hè 2019 (3)

Nhân vật chính là anh chàng thanh niên Shinra Kusakabe, người có khả năng điều khiển lửa có biệt danh “Dấu chân ác quỷ”. Shinra cùng với đội cứu hoả đặc biệt đội số 8… có nhiệm vụ phải dập tắt những ngọn lửa bừng cháy ở những nơi được cho là địa ngục khi họ gặp phải chúng. Dần dần, Shinra Kusakabe phát hiện ra rằng đằng sau những hiện tượng này có một thế lực vô hình đứng sau thao túng mọi thứ, và khám phá ra những bí ẩn về thảm hoạ gây ra cái chết của gia đình mình cách đây 12 năm…

 [AdSense-A]

3. Vinland Saga

Top 10 phim hoạt hình anime được xem nhiều nhất tuần 1 mùa hè 2019 (4)

Vinland Saga được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Vinrando Saga của tác giả Makoto Yukimura. Câu chuyện xoay quanh một thanh niên có tên là Thorfinn, cậu chính là con trai của vị chiến binh Viking vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông là người đã lập lên rất nhiều chiến công lẫy lừng trong lịch sử. Chính vì vậy mà Viking luôn bị những thế lực xấu để ý đến. Cho đến một ngày ông bị thủ lĩnh nhóm lính đánh thuê Askeladd giết chết.

4. Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon

Top 10 phim hoạt hình anime được xem nhiều nhất tuần 1 mùa hè 2019 (5)

Nội dung phim kể về một Du hành giả tên Clanel Vel, phục vụ dưới quyền một bé thần loli tên Hestia bị lạc trong một Dungeon. Clanel Vel may mắn được một Nữ Du hành giả cứu giúp khi sắp bị một con quái giết chết. Sau đó là hàng loạt những câu chuyện dở khóc dở cười pha chút yếu tố lãng mạn liên tục xảy ra.

5. If It’s for My Daughter, I’d Even Defeat a Demon Lord

Top 10 phim hoạt hình anime được xem nhiều nhất tuần 1 mùa hè 2019 (6)

“Vì con gái, tôi có thể đánh bại cả Ma vương” là light novel Nhật Bản được viết bởi Chirolu và minh họa bởi Truffle (Volume 1) và Kei (từ volume 2 trở đi). Tác phẩm này đã được chuyển thể anime cùng tên do Maho Film thực hiện và lên sóng vào ngày 4 tháng 7 năm 2019.

Nói chung đây là câu chuyện về hai số phận, một người giám hộ và 1 đứa con nuôi…