[Tin game] Chi tiết bản cập nhật Vainglory 1.20

Chào bản cập nhật Vainglory 2.0 có gì hot, bạn đọc cùng Game Online Hay tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Bản cập nhật Vainglory 1.20 sẽ thay đổi nhiều về tướng???

Ở bản cập nhật mới này, Super Evil Megacorp (SEMC) đem đến cho Vainglory rất nhiều sự thay đổi về tướng, quái vật, trang bị… Đặc biệt nhất có lẽ phải kể tới chế độ Bots thông minh, không chỉ dành riêng cho người mới chơi mà còn giúp ích rất nhiều cho game thủ lão làng muốn tập luyện nâng cao kỹ năng.

tin-game-chi-tiet-ban-cap-nhat-vainglory-1-20-1

Thông thường, khi nhắc tới bất cứ một tựa game MOBA nào thì chế độ Bots có tác dụng hướng dẫn người mới chơi làm quen với trò chơi là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên, ở phiên bản lần này, Bots còn mang đến nhiều kì vọng hơn thế. Bots được chia làm 3 loại: Bot cho người mới chơi, Bot tập luyện chiến thuật, Bot ngẫu nhiên. Ở tất cả các loại thì độ khó được chia thành: Rất dễ, dễ, trung bình, khó và cực khó.

Tất nhiên, ở chế độ tập luyện cho người mới chơi thì các độ khó không cách nhau quá nhiều. Mà điểm hấp dẫn đến từ 2 loại còn lại đó là: Bot chiến thuật và Bot ngẫu nhiên. Được biết, Bot ở 2 loại này được lập trình có hành động và lối chiến đấu chiến thuật như người. Ở các độ khó đầu tiên thì rất dễ để đánh bại, nhưng tới phần khó và cực khó thì team của bạn phải gặp rất nhiều khó khăn mới có cơ hội vượt qua Bot.

tin-game-chi-tiet-ban-cap-nhat-vainglory-1-20-2

Xuất hiện những bộ trang phục iêu hot

Ở phiên bản Vainglory 1.20, game thủ đam mê tựa game này chắc chắn sẽ thấy thú vị khi những tướng mình yêu thích được khoác lên mình “bộ cánh” hoàn toàn mới theo phong cách Summer Party như: Summer Party Saw, Broken Doll Alpha, Fury Rona Tier III or North Wind Reim Tier II. Theo như được biết, SEMC sẽ bán trực tiếp các bộ skin trên bằng ICE tron sự kiện giảm giá ngay sau khi phiên bản 1.20 ra mắt. Game thủ đam mê tựa game này không còn phải miệt mài cày cuốc để kiếm từng thẻ rồi mới có thể ghép skin mà mình yêu thích. Và lần lần đầu tiên, trong Vainglory sẽ xuất hiện hệ thống âm thanh “Double Kill – Triple Kill” khi game thủ hạ gục liên tiếp 2-3 tướng địch. Chắc chắn, khi những âm thanh đó được xướng lên thì sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều thích thú.

tin-game-chi-tiet-ban-cap-nhat-vainglory-1-20-3

Bản cập nhật 1.20 hi vọng sẽ mang đến những sự thay đổi thú vị dành cho game thủ Việt Nam. Để cập nhật thêm các thông tin game, các bạn có thể truy cập tại diễn đàn: http://www.vainglorygame.com/ hoặc theo dõi các bài đăng trên website để không bị bỏ lỡ mất bất cứ tin hot nào nhé.