[Thiên Hạ Gamota] Hướng dẫn nhiệm vụ hàng ngày từ cấp 1-49

Tựa game online mới ra mắt hôm nay – Thiên Hạ Gamota hứa hẹn sẽ là cái tên hot còn dài trong thời gian tới. Trong nội dung hôm nay bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu về cách vượt nhiệm vụ hàng ngày từ cấp 1-49 chuẩn nhất nhé.

1. Nhiệm vụ sư môn

Đây là nhiệm vụ đơn giản nhất trong các nhiệm vụ đơn giản, chỉ cần nhận Q và để auto tự làm thôi

Nhiệm vụ bao gồm:

  • Nói chuyện với một NPC
  • Làm một hành động
  • Mua đồ trên shop xu
  • Đánh một vài con quái

Phần thưởng : Xu , Quân tư , Danh vọng sư môn

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-2

2. Tỉ võ môn phái

Nhiệm vụ sẽ bắt bạn đấu với người chơi do NPC điều khiển , khi đạt đủ điều kiện sẽ được khiêu chiến để lên bậc .

Phần thưởng bao gồm : Xu , Exp , Đan tu luyện

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-3

Ấn vào đây để bắt đầu khiêu chiến :

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-4

Khi đánh tới một số điểm nhất định sẽ mở thăng hạng , nếu thắng sẽ lên hạng tiếp theo .

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-5

Và nhớ lấy thưởng khi đánh đủ 10 lượt mỗi ngày

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-6

3. Nhiệm vụ Ngũ hành bàn

Nhiệm vụ yêu cầu bạn đi đánh một vài con quái chỉ định , lấy được bản đồ kho báu và đi đào .

Phần thưởng nhiêm vụ : Xu , tùy hên xui được các vật phẩm cường hóa , tẩy luyện v.v…..

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-7

Sau khi nói chuyện với NPC để nhận nhiệm vụ và sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được Ngũ Hành Bàn , sử dụng vật phẩm này sẽ đưa bạn đến nơi đào kho báu .

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-8

4. Đua xe thú

Nhiệm vụ bắt bạn cưỡi thú và chạy nhanh nhất có thể đến đích , trên đường nhặt thêm đồ để tăng tốc độ di chuyển.

Phần thưởng :  Exp , các vật phẩm sử dụng cho thú cưỡi . Nhặt đồ trên đường cũng sẽ cho 1 ít Xu nha .

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-9

Sau khi nhận nhiệm vụ , chỉ cần chạy đến NPC trả nv là được rồi , càng nhanh càng được thưởng nhiều , cố gắng ăn các vật phẩm trên đường để tăng tốc .

Hộp thần bí sẽ cho bạn ngẫu nhiên 1 hiệu ứng , có thể reset skill , tăng tốc , giảm tốc v.v….

Rơm và dưa sẽ tăng tốc độ

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-10

Và hãy để ý sử dụng skill của thú cưỡi , sử dụng hợp lý sẽ giảm thời gian hoàn thành nhiệm vụ đi rất nhiều .



5. Trảm yêu diệt ma

Nhiệm vụ yêu cầu bạn tổ đội và diệt trừ quái nhiệm vụ , quái khá khỏe nên cứ nên pt vào nha .

Phần thưởng : Trang bị ngang cấp độ

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-11

Chỉ cần hạ nhóm quái có chữ “Yêu Ma” dưới tên như này quanh map là hoàn thành xong nhiêm vụ

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-12

6.  Nhiệm vụ Chúc Phúc

Ghé thăm trang cá nhân của hảo hữu và chúc phúc cho họ là được

Phần thưởng : exp , hòm chúc phúc .

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-13

Làm theo các bước sau là hoàn thành một lần chúc phúc :

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-14

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-15

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-16

thien-ha-gamota-huong-dan-nhiem-vu-hang-ngay-tu-cap-1-49-17

Trên đây là những hướng dẫn tổng hợp vượt các nhiệm vụ hàng ngày từ cấp 1-49 trong game online mới Thiên Hạ Gamota. Những mẹo chơi game và thông tin game sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả.

Comments

comments

Read previous post:
Top 5 phần mềm giả lập Android trên PC để chơi game tốt nhất 2018

Dưới đây là top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất 2018 trên PC được nhiều game thủ tin...

Close