Tải Nexomon – Game thay thế tuyệt vời cho Pokemon huyền thoại trên mobile

Nếu yêu thích tựa game Pokemon huyền thoại, thì tựa game nuôi thú ảo Nexomon với lối chơi nhập vai chến thuật hấp dẫn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời trên mobile mà bạn không thể bỏ qua.

Nexomon bất ngờ cập bến Google Play

Trước đó, Team Nexomon đã thông báo rằng họ sẽ khởi động tựa game mobile đầy thú vị của mình là Nexomon cho Android vào ngày 1/3/2018. Tuy nhiên, trò chơi đã bất ngờ được ra mắt sớm hơn dự kiến trên Google Play sau một thời gian cập bến iOS. Ngay bây giờ game thủ đã có thể tải về Nexomon miễn phí.

Tải Nexomon - Game thay thế tuyệt vời cho Pokemon huyền thoại trên mobile (1)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giống như Pokemon huyền thoại, thì Nexomon là sự lựa chọn thích hợp vô cùng. Trò chơi có một cốt truyện phong phú với hơn 300 quái vật mới. Nó được tải miễn phí trên Google Play, nhưng nếu bạn muốn chơi đầy đủ phiên bản game thì cần phải bỏ ra một số tiền nhất định.

Nexomon – Game nuôi thú ảo hấp dẫn với lối chơi nhập vai chiến thuật

Mang trong mình lối chơi nhập vai chiến thuật, Nexomon vẫn sẽ đưa người chơi vào vai một nhà huấn luyện thú với nhiệm vụ chính là thu thập những chú quái vật dễ thương có tên gọi là Nexomon với khả năng đặc biệt. Từ đó, game thủ sẽ dấn thân vào những trận đấu theo cốt truyện phiêu lưu khám phá hay đối đầu với người chơi khác trong thế giới muôn màu trong game.

Tải Nexomon - Game thay thế tuyệt vời cho Pokemon huyền thoại trên mobile (2)

[AdSense-A]

Hoàn thành những nhiệm vụ trong game sẽ giúp làm tăng cấp cho quái vật của bản. Mỗi khi hạ gục đối thủ, bạn sẽ nhận được lượng điểm kinh nghiệm để lên level nâng cấp thêm chỉ số của quái vật mình. Cũng tương tự như Pokemon, những chú quái trong Nexomon sẽ tiến hóa khi đạt đủ điều kiện nhất nhật.

Tải Nexomon - Game thay thế tuyệt vời cho Pokemon huyền thoại trên mobile (3)

Trong game bạn sẽ cần phải xây dựng đội hình của mình bằng cách phối hợp chiêu thức các loài Nexomon với nhau hỗ trợ trong đội hình của bạn. Tuy nhiên, mục tiêu chính vẫn sẽ là tìm hiểu và bắt được nhiều chủng loại Nexomon càng tốt.

Tải Nexomon - Game thay thế tuyệt vời cho Pokemon huyền thoại trên mobile (4)

Sở hữu nền đồ họa 2D đơn giản với góc nhìn từ trên xuống nên bố cục hình ảnh trong Nexomon được tối giản đi để phù hợp với các thiết bị di động. Tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ bao quát và khám phá thế giới Nexomon đầy huyền bí.

Tải Nexomon - Game thay thế tuyệt vời cho Pokemon huyền thoại trên mobile (5)

Bản cập nhật mới sắp tới sẽ bao gồm chế độ PvP Multiplayer, Cloud Backups, các ngôn ngữ khác nhau và việc mở rộng Netherworld! Và bởi vì đây là một trò chơi di động nên chúng ta có thể mong đợi thêm nhiều câu chuyện, nhiệm vụ phụ và Nexomon mới được bao gồm trong tương lai nữa!

Tải ngay Nexomon  về thưởng thức thôi nào! Link tải game : iOS/ Android