Stickman Legends – Game chặt chém giết thời gian cực đã tay

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game chặt chém để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng thì đừng quên Stickman Legends nhé:

Vài nét về game chặt chém Stickman Legends

Stickman Legends là một tựa game chặt chém trên mobile, game có đồ họa đơn giản nhưng các hiệu ứng đẹp mắt và rất mượt mà.

Được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D, Stickman Legends là tựa game mobile mang lại cho người chơi cảm giác khá chân thực và vô cùng sống động trong từng trận đánh máu lửa. Mang phong cách lối chơi với tiết tấu nhanh, đòi hỏi người chơi phải canh nhịp chạy và tấn công thật chính xác mới có thể hạ gục được chúng.

stickman-legends-game-chat-chem-giet-thoi-gian-cuc-da-tay-1

Tựa game mobile online này đem đến cho game thủ 4 lớp nhân vật là: Warrior, Archer, Hunter, Wizard. Tuy nhiên ở phiên bản này chúng ta chỉ có thể trải nghiệm lớp nhân vật Warrior do các lớp nhân vật kia chưa mở.

stickman-legends-game-chat-chem-giet-thoi-gian-cuc-da-tay-2

Giao diện tại phần đầu game khá đơn giản, chúng ta có phần Upgrade để nâng cấp vũ khí, trang bị, Skill để nâng cấp kỹ năng, Mode để chọn chế độ chơi và Shop để mua các vật phẩm.

stickman-legends-game-chat-chem-giet-thoi-gian-cuc-da-tay-3

Khi nhấn Start để vào game, người chơi sẽ chiến đấu theo từng màn cửa ải, mỗi ải chia làm 10 màn chơi và màn cuối sẽ là màn đấu BOSS.
Về gameplay thì game nhập vai chiến đấu Stickman Legends cũng khá đơn giản và có phần giống các tựa game cùng thể loại khác, game thủ sẽ điều khiển nhân vật bằng phím điều hướng bên trái và phía bên phải sẽ là các phím tấn công, nhản và phi thân. Khi kết hợp các phím với nhau sẽ cho ra những đòn đán uy lực và đẹp mắt hơn.

stickman-legends-game-chat-chem-giet-thoi-gian-cuc-da-tay-4

Trong quá trình chiến đấu, game thủ sẽ thu được tiền vàng khi tiêu diệt kẻ địch cũng như nhận được máu, năng lượng cũng như một số vật phẩm đặc biệt như tăng tốc độ tấn công chẳng hạn.

Trailer game

Bạn đọc quan tâm có thể tải Stickman Legends hoàn toàn miễn phí cho Android theo đường dẫn dưới đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zitga.ninja.stickman.legends

Những thông tin game về Stickman Legends cũng như các game online mới khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả.