Siêu phẩm gMO Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp

Mới đây, siêu phẩm gMO Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã chính thức được NPH Gamota tung ảnh Việt hóa đầu tiên cho người chơi thưởng thức cận kề ngày ra mắt.

Rò rỉ thông tin về việc gia nhập làng Việt Nam từ cuối tháng 4/2017, tuy nhiên hiện tại Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vẫn đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng trước ngày ra mắt chính thức. Mới đây, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng đã tiết lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên như một món quà đặc biệt để các game thủ thỏa sức “nhâm nhi” trong thời gian chờ đợi tựa game lên sóng.

 Siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp (1)

Tựa game kiếm hiệp được mong chờ nhất trong tháng 5

Xoay quanh cốt truyện “huyền thoại” Thục Sơn Chiến Kỷ do Hoàn Châu Lâu Chủ sáng tác, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ một lần nữa tái hiện những cuộc tranh giành đẫm máu giữa các bang phái, tình yêu trong võ lâm cùng tranh chấp tình thù tại chốn giang hồ. Không chỉ lôi cuốn từ cốt truyện, tác phẩm này còn được dựng lại thành phim và phiên bản 2015 với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Kỳ Long, Trần Vỹ Đình,… đã thực sự trở thành “cơn sốt” khi chiếu tới 9 tập liên tục mỗi ngày.

 Siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp (2)

Tiếp nhận bản quyền chính hãng từ bộ phim truyền hình Trung Hoa “hút khách” nhất năm 2016 – Thục Sơn Chiến Kỷ, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sở hữu nền đồ họa 3D được “nâng niu” đến từng chi tiết, từ bối cảnh đến nhân vật trong game tất cả đều toát lên vẻ chân thực đến kinh ngạc. Đặc biệt, với chế độ hiệu ứng bắt mắt, hình ảnh đổ bóng mờ ảo, không quá khó để Kiếm Hiệp Truyền Kỳ có thể chinh phục được trái tim của mọi game thủ Việt, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

 Siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp (3)

Bên cạnh đó, những màn “cân não” đọ sức PK nảy lửa cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn như: Doanh Trận Quần Chiến, Ngự Kiếm Phi Hành, Kết hôn… khiến Kiếm Hiệp Truyền Kỳ trở thành một trong những tựa game kiếm hiệp đáng được cả làng game Việt mong đợi trong tháng 5 tới đây.
Những hình ảnh Việt hóa “mê hồn” của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

 Siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp (4)

 Siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp (5)

 Siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp (6)

 Siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp (7)

 Siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp (8)

 Siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp (9)

 Siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp (10)

 Siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp (11)

 Siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung ảnh Việt hóa đẹp choáng ngợp (12)

Với sự đón nhận nhiệt tình và sự mong chờ của game thủ, NPH Gamota vẫn đang gấp rút hoàn thành để chuẩn bị cho ngày siêu phẩm gMO Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn ra mắt hoàn hảo nhất.

Để tìm hiểu chi tiết, bạn đọc vui lòng xem thêm tại:

Fanpage:​ https://www.facebook.com/kiemhiepgamota​

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky