Siêu phẩm game nhập vai hành động Albion Online bản mobile

Tựa game hot nhất hiện nay Albion Online – đã chính thức cho người dùng chơi thử. Nhanh tay đăng ký trải nghiệm tựa game hành động nhập vai này nào.

Như vậy là sau khi ổn định được phiên bản trên máy tính thì tựa game online hành động hot Albion Online đã mở cửa thử nghiệm trên hệ thống iOS, những game thủ sở hữu iPad hay iPhone có thể đăng ký tại đây. Theo công bố của NSX thì trò chơi này thực sự sẽ chạy đa nền tảng và bất kỳ thiết bị nào cũng được tiếp xúc chung một thế giới ảo!

sieu-pham-game-nhap-vai-hanh-dong-albion-online-ban-mobile-1

Hồi hộp hơn cả khi ngồi xem phim hanh dong hay nhất, bước chân vào thế giới Albion Online, bạn sẽ gia nhập một thế giới của ma thuật và phù thủy trong bối cảnh trung cổ xa xưa. Tinh luyện hay chế tạo là một tính năng cực quan trọng của trò chơi, nơi mà bạn có thể tạo ra các loại vũ khí và khả năng phòng thủ độc đáo cho riêng mình để bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm lấn, cướp bóc từ những người chơi khác.

sieu-pham-game-nhap-vai-hanh-dong-albion-online-ban-mobile-2

Tham gia Albion Online, người chơi sẽ được lựa chọn một trong số các nhân vật như Lính đánh thuê, Thợ thủ công, Nông dân, Thương Nhân, Chiến binh hoặc bất cứ là ai bạn muốn.

[AdSense-A]

Bên cạnh đó, trò chơi còn chia ra làm các phe cánh cạnh tranh nhau như Disciples of Morgana, The Heretics, Keepers of Albion, The Undead, và Demons of Hell.

sieu-pham-game-nhap-vai-hanh-dong-albion-online-ban-mobile-3

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình… Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện “pay-to-win” (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn.