[PUBG] Chế độ góc nhìn thứ nhất cho máy chủ Đông Nam Á

Đội ngũ phát triển Playerunknown’s Battlegrounds tin rằng góc nhìn mới này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của game mà ngược lại còn có thể khiến PUBG trở nên đa dạng và phát triển tốt hơn trong tương lai.

Thông báo chính thức về chế độ góc nhìn thứ nhất cho máy chủ Đông Nam Á

Playerunknown’s Battlegrounds chuẩn bị cập nhật chế độ góc nhìn thứ nhất cho máy chủ Đông Nam Á (SEA). Đây là thông tin vừa được nhà phát hành Bluehole thông báo trên Twitter chính thức của trò chơi.

pubg-che-goc-nhin-thu-nhat-cho-may-chu-dong-nam-1

PlayerUnknown’s BattleGrounds và những điều ai cũng phải biết

Được biết, PlayerUnknown’s BattleGrounds là tựa game hành động, bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.Xét về độ hot của tựa game sinh tồn này, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của nó đang tràn ngập trên các diễn đàn và tạp chí game. Mặc dù mới chỉ đang ở giai đoạn Early Access (chơi thử nghiệm) tuy nhiên PlayerUnknown’s BattleGrounds đã lọt top những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong nhiều tuần qua. Với hơn 114 nghìn ý kiến đánh giá tích cực (chiếm 72%), chúng ta phần nào có thể hiểu được về chất lượng và độ hấp dẫn của tựa game đến từ Bluehole.

pubg-che-goc-nhin-thu-nhat-cho-may-chu-dong-nam-2

Ban đầu khi mới ra mắt, PUBG vốn được thiết kế là game bắn súng góc nhìn thứ ba. Tuy nhiên theo phản ánh của một số người chơi, họ cảm thấy chóng mặt và không thể thích nghi nổi với góc nhìn này. Để chiều lòng game thủ, Bluehole đã tiền hành cập nhật góc nhìn thứ nhất cho trò chơi.

Hiện tại, PUBG đang được bán với giá 30$ trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và mua game theo đường dẫn dưới đây:

http://store.steampowered.com/app/578080/PLAYERUNKNOWNS_BATTLEGROUNDS/

Thông tin game PUBG cũng như các tựa game online hot khác sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi tới quý độc giả nhé.