[Pokemon GO] Top Pokemon có chỉ số tấn công cao nhất -P1

Cùng chúng tôi đến với những con Pokemon hiện đang có chỉ số tấn công cao nhất trong game Pokemon GO này nhé. Bởi nếu biết được chỉ số Tấn Công (Attack) quyết định tới lượng thiệt hại mà pokemon gây ra trong các đòn đánh sẽ rất có lợi cho người chơi.

10. Charizard: Chỉ số tấn công là 212

Một cái tên dễ dàng khiến nhiều người có thể đoán ra trong danh sách này chính là Charizard, một trong bộ 3 xuất phát nổi tiếng của thế hệ Pokemon đầu tiên. Nếu Blastoise nổi trội ở khả năng phòng thủ thì Charizard nổi bật ở khả năng tấn công.

pokemon-go-top-pokemon-co-chi-tan-cong-cao-nhat-p1 1

Tuy không thuộc nhóm huyền thoại nhưng sức mạnh và tiềm lực của Charizard lại rất đáng gờm. Nó thường chu du khắp nơi để tìm kiếm đối thủ xứng tầm với mình và tích lũy sức mạnh từ chính kinh nghiệm có được.

Về bản tính, Charizard thuộc mẫu pokemon kiêu hãnh và đầy cao quí. Nó sẽ không dùng toàn bộ sức mạnh ngọn lửa của mình để đối phó với các đối thủ yếu hơn. Sự hứng thú trong chiến đấu của Charizard cũng là 1 điểm hiếm có. Chúng có thể trở nên rất nguy hiểm và hung dữ nếu như bị khiêu khích quá đáng. Charizard có 2 thuộc tính là Lửa và Bay. Khi tiến hóa lên Mega Charizard X thì nó chuyển sang 1 thuộc tính mới là Rồng.

9. Mew: Chỉ số tấn công là 220

Thuộc nhóm huyền thoại của thế hệ đầu nên Mew có sức mạnh không thể coi thường bất chấp ngoại hình có phần dễ thương như những chú mèo con.

pokemon-go-top-pokemon-co-chi-tan-cong-cao-nhat-p1 2

Theo một báo cáo từ một phòng thí nghiệm, thì Mew có vẻ như được tạo ra từ thí nghiệm kết hợp ADN của mọi cá thể Pokemon lại với nhau, nên từ đó mà nó mới có khả năng copy bất kì các chiêu thức nào.

Trong game mobile này, sự tồn tại của Mew là một điều mơ hồ vì nó có khả năng tàng hình và cũng rất ít khi xuất hiện ở những nơi có con người. Nhiều lời đồn nói rằng chỉ những ai có trái tim thuần khiết cùng một khát khao lương thiện cháy bỏng mới nhìn thấy được pokemon huyền thoại này.

8. Victreebel; Chỉ số tấn công là 222

Trong dòng Pokemon truyền thống thế hệ đầu thì Victreebel là một pokemon khá mạnh trong số các sinh vật thuộc tính Cây. Tuy nhiên, vẫn khá bất ngờ khi trong Pokemon GO, loại pokemon này lại có chỉ số tấn công cao hơn cả Mew và Charizard với con số là 222.

pokemon-go-top-pokemon-co-chi-tan-cong-cao-nhat-p1 3

Xét về bản chất của Victreebel thì đây thực sự là một sinh vật đáng sợ. Theo tương truyền thì chúng thường tồn tại trong các khu vực rất sâu của những khu rừng thăm thẳm, nơi mà hầu hết không có ai trở về khi bước vào.

Victreebel được sáng tạo từ hình tượng của loài cây nắp ấm, chúng quyến rũ các con mồi bằng hương thơm ngọt ngào trước khi nuốt chửng nạn nhân. Một khi đã lọt vào phần thân ấm khổng lồ có chứa dịch acid thì con mồi đáng thương sẽ bị tiêu hóa hết chỉ trong một ngày, kể cả phần xương cứng.

7. Arcanine: Chỉ số tấn công là 230

Arcanine được xếp thứ 9 trong top 10 pokemon có chỉ số toàn diện (Overall) cao nhất trong Pokemon GO cũng chính bởi nhờ chỉ số tấn công của nó là tương đối cao. Cùng là tính lửa nhưng Arcanine xếp cao hơn Charizard tới 3 bậc tính riêng về mặt tấn công.

pokemon-go-top-pokemon-co-chi-tan-cong-cao-nhat-p1 4

Về ngoại hình thì Arcanine có nét tổng hợp của cả 3 loài là hổ, sư tử và chó với toàn thân đỏ rực, tỏ rõ đây là pokemon hệ lửa rất mạnh. Trong các câu chuyện Pokemon thì nó thường cõng các huấn luyện viên ở trên lưng và cùng họ đi khám phá 7 đại dương chỉ trong vòng 3 ngày. Tốc độ chạy của pokemon này là rất phi thường.

6. Exeggutor: Chỉ số tấn công là 232

Bạn có nhớ loại pokemon Exeggcute có hình thù là một đống trứng không? đó chính là thể chưa tiến hóa của Exeggutor, một chủng loài pokemon thực sự rất mạnh trong cả dòng Pokemon truyền thống lẫn cả Pokemon GO (Xét riêng thế hệ 1).

pokemon-go-top-pokemon-co-chi-tan-cong-cao-nhat-p1 5

Trong các phiên bản đầu tiên của Pokemon, khi mà các huấn luyện viên không biết các mẹo để kiếm được nhiều đá tiến hóa thì họ thường chỉ có duy nhất một viên đá Lá (Leaf Stone). Việc lựa chọn sử dụng viên đá này để tiến hóa thành Victreebel hay Exeggutor cũng thực sự gây đau đầu. Victreebel có ngoại hình hung dữ nhưng Exeggutor lại có phần tiện lợi hơn về thuộc tính. Trong thế hệ 1 thì Exeggutor mang 2 thuộc tính Cây và Tâm Linh nhưng sang thế hệ thứ 7 đã được chuyển thành thuộc tính Cây và Rồng.

Chắc các bạn đã biết được vài Pokemon có chỉ số tấn công cao nhất trong Pokemon GO rồi đúng không? Đừng quên đón đọc phần tiếp theo của chúng tôi nhé.