[Pokemon GO] Tính năng Pokemon Appraisal có gì hot?

Trong bản update sắp tới đây của Pokemon GO dành cho iOS và Android sẽ có thêm một tính năng hoàn toàn mới đó là Pokemon Appraisal (Thẩm Định Pokemon). Cùng chúng tôi xem tính năng này có gì đặc biệt nhé.

Điểm đặc biệt trong tính năng Pokemon Appraisal

Game mobile hot Pokemon GO đang trong quá trình chuẩn bị để update lên phiên bản 1.5.0 cho iOS và 0.35.0 cho Android. Được biết, trong bản update tới đây đáng chú ý nhất sẽ là việc bổ sung thêm một tính năng mới, Pokemon Appraisal (Thẩm Định Pokemon).

pokemon-go-tinh-nang-pokemon-appraisal-co-gi-hot 1

Theo những thông tin có trong phần ghi chú của Niantic, Pokemon Appraisal sẽ cho phép các huấn luyện viên tìm hiểu sâu được về khả năng tấn công (Attack) và phòng thủ (Defense) của pokemon từ Team Leader của họ (Candela, Blanche và Spark). Từ sự tham khảo này mà mỗi người sẽ dễ dàng quyết định xem đâu là pokemon có tiềm lực tốt nhất để chiến đấu.

Khắc phục những lỗi trong Pokemon GO

Bên cạnh đó thì những lỗi nhỏ trong Pokemon GO thời điểm hiện tại cũng sẽ được khắc phục. Phía nhà sản xuất cho hay là họ đang làm việc hết sức tập trung để có thể tung ra thêm rất nhiều những chi tiết mới và thú vị cho game thực tế ảo này trong tương lai.

pokemon-go-tinh-nang-pokemon-appraisal-co-gi-hot 2

Cho tới thời điểm hiện tại thì những mong muốn phổ biến nhất của các huấn luyện viên trên toàn thế giới vẫn là tăng cường thêm số lượng các điểm PokeStop và các nhà Gym tại các vùng xa xôi hay ngoại ô. Hay như việc cho xuất hiện nhiều thêm nữa những bảo bối potion ở các điểm PokeStop, nhu cầu hồi máu pokemon đang tăng mà số lượng potion thì lại có hạn.

Đặc biệt hơn, nhiều người chơi còn muốn Niantic tạo ra trải nghiệm bắt pokemon thú vị hơn bằng việc áp dụng y xì lối bắt như các dòng pokemon truyền thống. Nghĩa là các huấn luyện viên sẽ trải qua một công đoạn chiến đấu với pokemon hoang dã, làm yếu chúng trước khi tung pokeball bắt dính. Ý kiến này xuất hiện khá nhiều và nhận được sự hưởng ứng của nhiều người khác.

Tính năng trao đổi pokemon giữa những huấn luyện viên cũng đang được nhắc tới. Đội ngũ sản xuất cho hay là họ cũng đã nghĩ tới tính năng này nhưng không nói nhiều hơn về thời điểm chính xác mà nó được tung ra.

Hiện tại thì phía Niantic đang nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ cộng đồng người chơi Pokemon GO trên toàn thế giới.

Niantic vẫn tiếp tục bổ sung thêm các tính năng mới trong Pokemon GO cùng với đó là khắc phục những lỗi cơ bản để người chơi có thể trải nghiệm tốt hơn.  Mọi thông tin vềPokemon GO sẽ được Blog Game online hay cập nhật kịp thời, các bạn nhớ đọc và like nhé.