Phim Phù Dao hoàng hậu lên sóng bất chấp rắc rối của Dương Mịch

Bộ phim cổ trang chuyển thể được mong đợi nhất 2018 “Phù Dao hoàng hậu” vẫn ung dung lên sóng bất chấp vụ lùm xùm liên quan tới nữ hoàng màn ảnh nhỏ Dương Mịch.

Phù Dao hoàng hậu: Phim cổ trang được mong đợi nhất 2018

Phù Dao hoàng hậu chưa ra mắt đã thu hút sự chú ý từ phía công chúng nhờ nguyên tác của nó vốn đã là một tác phẩm nổi tiếng. Quyển tiểu thuyết này vinh dự được nhận giải “Tác phẩm văn học nữ xuất sắc năm 2011” và còn là tác phẩm đạt được đánh giá 8+ trên Douban.

Phim Phù Dao hoàng hậu lên sóng bất chấp rắc rối của Dương Mịch (1)

Bộ Phù Dao hoàng hậu

Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện dài kỳ về nữ đệ tử của Huyền Nguyên kiếm phái – Mạnh Phù Dao. Cô gái Phù Dao vốn là một đệ tử có tư chất kém nhất của môn phái. Cho đến năm 16 tuổi, võ công của cô mới bắt đầu tiến bộ và được chưởng môn giao trọng trách thu thập mật lệnh Ngũ Châu để giải trừ thứ gọi là phong ấn thượng cổ.

Kể từ giây phút đó, thiếu nữ Mạnh Phù Dao bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình đầy rẫy những nguy hiểm. Cô gặp gỡ, quen biết một cách tình cờ với thái tử Trưởng Tôn Vô Cực dẫn đến một tình yêu thuần khiết, đồng thời cũng là cái kết cho thân phận Tuyền Cơ vương nữ – người kế thừa Phá Cửu Tiêu của cô.

Phim Phù Dao hoàng hậu lên sóng bất chấp rắc rối của Dương Mịch (2)

Phim Phù Dao hoàng hậu lên sóng bất chấp rắc rối của Dương Mịch (3)

Tạo hình của Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên trong Phù Dao hoàng hậu.

[AdSense-A]

Dương Mịch liên tiếp dính rắc rối liên quan tới từ thiện

Trong một tháng qua, nữ diễn viên chính của bộ phim là Dương Mịch liên tiếp dính rắc rối về những lục đục “hứa lèo” không chịu đóng góp từ thiện. Vụ việc khiến Dương Mịch bị lên án khắp mọi nẻo đường Trung Quốc. Đặc biệt đài Trung ương CCTV của Trung Quốc cũng lên tiếng phê bình cô về chuyện này. Chính vì vậy, fan của bộ truyện và fan của bản thân Dương Mịch đều lo lắng cho số phận “đắp chiếu”, dời lịch phát hành của Phù Dao.

Phim Phù Dao hoàng hậu lên sóng bất chấp rắc rối của Dương Mịch (4)

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau

Tuy nhiên, ngay khi phía đại diện của Dương Mịch vừa đưa ra được bằng chứng về tin nhắn giữa họ và Lý Manh (người trung gian nhận tiền từ thiện bị ê-kíp của Dương Mịch tố là biển thủ), chứng minh được sự trong sạch của cô và rằng Lý Manh đã nuốt trọn số tiền mà Dương Mịch dùng để quyên góp cho quỹ từ thiện. Cộng thêm việc Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang đều lên tiếng ủng hộ Dương Mịch, khiến danh tiếng của cô được trả lại sự trong sạch, Dương Mịch liền dọn đường cho dự án của mình.

Thanh thế của Dương Mịch vừa được cứu vãn được chút đỉnh, Phù Dao hoàng hậu ngay lập tức được sắp lịch lên sóng vào mùa phim hè năm nay trên kênh Chiết Giang Vệ Thị và phát sóng độc quyền trên kênh Đằng Tấn QQ online.

Có thể thấy, phía Dương Mịch và công ty phát hành phim lo lắng cho vận mệnh của Phù Dao hoàng hậu đến mức nào. Họ đã phải nhanh chóng dẹp yên vụ lùm xùm của Dương Mịch, dọn đường cho Phù Dao hoàng hậu lên sóng, đúng vào thời điểm mùa phim hè, một trong những thời điểm chiếu phim ăn khách nhất năm.