PES Card Collection – Game thẻ bài quản lý đội bóng hay phải thử

Nếu bạn yêu thích môn thể thao vua cũng như các tựa game quản lý bóng đá thì nhất định bạn phải thử qua ​PES Card Collection – Nơi chiến thuật chứng minh tất cả.

Giới thiệu về game PES Card Collection

Nếu bạn là một fan bóng đá chính hiệu, muốn được hòa mình vào những đội bóng yêu thích ngay trên điện thoại nhưng lại không có nhiều thời gian để tự tay điều khiển trực tiếp trong mỗi trận đấu thì PES Card Collection là một tựa game thẻ bài liên quan đến việc quản lý đội bóng, vừa được hãng KONAMI phát hành trên nền tảng mobile cách đây vài hôm.

pes-card-collection-game-bai-quan-ly-doi-bong-hay-phai-thu-2

Đúng như cái tên mà tựa game bóng đá này nêu lên, PES Card Collection sẽ cho phép người chơi thu thập các thẻ bài từ những cầu thủ nổi tiếng trên khắp thế giới, sử dụng những hiểu biết của chính bạn về thế giới bóng đá để điều chỉnh, sắp xếp một đội hình thật hợp lý và thi đấu với các đội tuyển khác trong những giải đấu lớn nhỏ. Các vật phẩm thu được sau những trận thắng sẽ được dùng để cải thiện chỉ số của các cầu thủ, hay cũng có thể dùng để ký kết hợp đồng với những cầu thủ xuất sắc khác.Ngoài ra, tựa game online PES Card Collection còn có một tính năng khá mới lại mang tên ‘Elevens Match‘, cho phép người chơi có thể đưa cầu thủ mạnh nhất trong đội hình của họ ra và lập đội cùng 10 người chơi khác, có thể nói tính năng này chính là một giải AllStars thu nhỏ ngay trên thiết bị di động của bạn. Tuy là tất cả mọi trận đấu đều diễn ra một cách tự động, nhưng người chơi vẫn có thể theo dõi toàn bộ trận đấu, dưới góc nhìn của một người khán giả hay là một người quản lý.

Trailer game:

PES Card Collection là một tựa game free-2-play đi kèm hệ thống in-app purchase, tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau, và có mặt trên cả 2 nền tảng là Android và iOS, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì game vẫn chưa có mặt ở khu vực Việt Nam cho nên bạn cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng, hoặc tải file APK và cài đặt gián tiếp.

Với tựa game thẻ bài quản lý đội bóng trên đây hy vọng bạn sẽ có khoảng thời gian giải trí thật vui và thú vị nhé.