[Overwatch] Thưởng thức màn đối đầu giữa Square Enix và SIEJA

Mãn nhãn với những màn giao tranh đến từ những “trùm cuối” mang tên Square Enix và SIEJA hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả của game online hay nhất trải nghiệm cực kỳ tuyệt.

Để quảng bá game online Overwatch tại Nhật Bản, Square Enix, nhà phát hành Overwatch tại Nhật Bản, đã tổ chức một buổi thi đấu Overwatch với sự tham gia của Giám đốc Điều hành Square Enix và Chủ tịch Sony Interactive Entertainment Japan Asia (SIEJA). Tất nhiên, hai đội Square Enix và SIEJA sẽ thi đấu bằng phiên bản PlayStation 4 chứ không phải phiên bản PC.

Hai đội Square Enix và SIEJA thi đấu tổng cộng ba trận. Trận đầu tiên, đội Square Enix giành chiến thắng trên bản đồ Volskaya Industries trong chế độ Assault (Chiếm cứ điểm) ở cả hai lượt tấn công và phòng thủ.

Trận thứ hai là chế độ Assault/Escort (Chiếm cứ điểm/Hộ tống) trên bản đồ Hollywood, Square Enix tiếp tục giành chiến thắng ở hai lượt phòng thủ và tấn công. “Trùm cuối” của hai đội chỉ tham gia lượt thi đấu đầu tiên, lượt thi đấu thứ hai thì hai ông ngồi ngoài cổ vũ cho nhân viên của mình.

Trận thi đấu thứ ba là chế độ Control (Kiểm soát) trên bản đồ Ilios. SIEJA là đội giành chiến thắng trong trận đấu này với tỉ số 2-1.

Bạn thấy sao về trận đấu được xem là legend của tựa game bắn súng Overwatch này? Để lại ý kiến của bạn phía dưới bài chia sẻ nhé.