NPH Snail Games xác nhận ra mắt Cửu Âm Chân Kinh 2

Là một trong số những hoạt động được cộng đồng game thủ mong chờ bởi nhiều thông tin game mới sẽ được ra mắt, ChinaJoy hứa hẹn là bệ phóng hoàn hảo của Cửu Âm Chân Kinh 2.

Sự kiện đình đám ChinaJoy 2016

Như chúng tôi đã đưa tin đến quý độc giả trong những bài viết trước, vào ngày 28/7 tới đây,ChinaJoy 2016 – lần thứ 14 của sự kiện đình đám nhất trong năm của các công ty game Trung Quốc và Châu Á sẽ chính thức được khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải.

nph-snail-games-xac-nhan-ra-mat-cuu-chan-kinh-2-1

Từ lần đầu tiên tổ chức đến nay, ChinaJoy đã trở thành một sân chơi của các doanh nghiệp game Trung Quốc như Tencent, NetEase hay Snail Games,… Tất cả những sản phẩm chất lượng của các hãng này bao gồm game client, game mobile, ứng dụng di động sẽ đều được trình làng để giới thiệu tới giới truyền thông cũng như những người đến tham gia sự kiện.

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ được ra mắt tại ChinaJoy 2016

Trong một thông báo mới nhất từ phía Snail Games, được biết bên cạnh một số sản phẩm game mobile ăn theo thương hiệu Cửu Âm Chân Kinh, phần 2 của tựa game online kiếm hiệp này cũng sẽ được ra mắt tại ChinaJoy 2016. Được biết, Cửu Âm Chân Kinh 2 (Age of Wushu 2) được phát triển dựa trên công nghệ đồ họa tân tiến Unreal Engine 4 để đảm bảo game thủ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

nph-snail-games-xac-nhan-ra-mat-cuu-chan-kinh-2-2

Bên cạnh đó, gameplay cũng là một trong những thay đổi quan trọng phần 2 của Cửu Âm Chân Kinh. Cụ thể hơn, NPH Snail Games sẽ tập trung xây dựng sản phẩm này trở thành một tựa game sandbox với thế giới mở rộng lớn, người chơi sẽ có thể thoải mái du ngoạn khắp bản đồ trong game mà không phải chờ thời gian để load bối cảnh. Đặc biệt, môi trường trong Cửu Âm Chân Kinh 2 đều có thể bị người chơi tác động, phá hủy, hứa hẹn sẽ tạo nên những hoạt cảnh chiến đấu hết sức chân thực.

Các địa hình, kiến trúc, thiết kế nhân vật cũng sẽ được trau chuốt hơn, đòng thời đội ngũ phát triển của Cửu Âm Chân Kinh 2 còn úp mở rất nhiều về hệ thống tương tác, xã hội trong phần tiếp theo này

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật được những thông tin game mới nhất, hot nhất nhé.