Nova Blitz: Game thẻ bài đổi thưởng hấp dẫn mở cửa free trên Steam

Nova Blitz đã chính thức mở cửa miễn phí trên hệ thống Steam, game thủ yêu thích tựa game thẻ bài đổi thưởng cực đỉnh này giờ có thể chơi thoải mái rồi.

Như vậy là game online thẻ bài cực đỉnh Nova Blitz đã chính thức mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam và tất cả mọi người đều có thể vào chơi được tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/388370/Nova_Blitz/. Ngoài ra phiên bản di động dành cho Android cùng iOS vào ngày 14/9 tới.

Nova Blitz: Game thẻ bài đổi thưởng hấp dẫn mở cửa free trên Steam (1)

Game thẻ bài hấp dẫn và mới lạ

Trong Nova Blitz, các lá bài sẽ được chia theo 5 dạng chính là Arcane, Tech, Divine, Nature, và Chaos. Người chơi sẽ phải tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu cũng như cách kết hợp bổ trợ chúng để tạo ra bộ bài bất khả chiến bại cho bản thân.

Điểm thú vị nhất của Nova Blitz chính là cơ chế chơi game thẻ bài kiểu thời gian thực cực mới lạ, khác xa với kiểu ‘chia lượt’ thường thấy trong các game cùng thể loại.

Nova Blitz: Game thẻ bài đổi thưởng hấp dẫn mở cửa free trên Steam (2)

Điều này có nghĩa là game thủ sẽ phải dự đoán hành động của đối thủ rồi đưa ra các lá bài hiệu quả, tất cả mọi người đều được ra chiêu cùng lúc nên cơ chế chiến đấu trở nên vui nhộn hơn rất nhiều. Kéo theo đó là các trận chiến diễn ra rất nhanh gọn, chỉ trong khoảng 5 phút đồng hồ.Nova Blitz sẽ đem đến cho game thủ những tư duy mới hết sức khác lạ trong thể loại thẻ bài, cùng với đó là nhiều loại chiến thuật linh động hơn, yêu cầu người chơi phải có tư duy nhanh nhạy cùng với khả năng kiểm soát thế trận tốt.

Nova Blitz: Game thẻ bài đổi thưởng hấp dẫn mở cửa free trên Steam (3)

Cũng như các game thẻ bài khác, Nova Blitz đem đến các giải đấu để game thủ có thể so tài với nhau, chiến thắng càng nhiều thì xếp hạng càng cao để nhận được những phần quà thú vị từ trò chơi.

Nova Blitz: Game thẻ bài đổi thưởng hấp dẫn mở cửa free trên Steam (4)

Nova Blitz: Game thẻ bài đổi thưởng hấp dẫn mở cửa free trên Steam (5)

Nova Blitz: Game thẻ bài đổi thưởng hấp dẫn mở cửa free trên Steam (6)

Nova Blitz: Game thẻ bài đổi thưởng hấp dẫn mở cửa free trên Steam (8)

Trailer Nova Blitz

Chúc bạn chơi game vui vẻ và dành được nhiều phần quà hấp dẫn nhé!