Những lưu ý khi khám phá chế độ Zombie 4 trong Phục Kích Mobile

Tổng hợp những lưu ý nhất định phải biết khi chơi chế độ Zombie 4 trong game online Phục Kích Mobile. Bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Zombie V4 đang là chế độ Hot nhất được cập nhật trong BCN 1013. Để có những trận đấu gay cấn, người chơi game bắn súng Phục Kích Mobile cần lưu ý:

1. Cách thức đấu

+ Bắt đầu trận đấu như Zombie bình thường

+ Người chơi bắt đầu trận đấu có 10 giây chuẩn bị. Sau 10 giây sẽ có Chiến binh hóa Terminator, zombie với tỷ lệ chia nhất định như sau:

– 2 người/ room : 1 Terminator vs 1 Chiến Binh
– 3 người/ room : 1 Terminator vs 2 Chiến Binh
– 4 người/ room : 1 Terminator vs 3 Chiến Binh
– 5 người/ room : 1 Terminator vs 4 Chiến Binh
– 6 người/ room : 1 Terminator vs 5 Chiến Binh
– 7 người/ room : 1 Terminator, 1 Zombie vs 5 Chiến Binh (1 người sống sót cuối cùng có thể hóa Hero)
– 8 người/ room : 1 Terminator, 1 Zombie vs 6 Chiến Binh (1 người sống sót cuối cùng có thể hóa Hero)
– 9 người/ room : 1 Terminator, 1 Zombie vs 7 Chiến Binh (1 người sống sót cuối cùng có thể hóa Hero)
– 10 người/ room : 1 Terminator, 1 Zombie vs 8 Chiến Binh (1 người sống sót cuối cùng có thể hóa Hero)
– 11 người/ room : 1 Terminator, 2 Zombie vs 8 Chiến Binh(2 người sống sót cuối cùng có thể hóa Hero)
– 12 người/ room : 1 Terminator, 2 Zombie vs 9 Chiến Binh(2 người sống sót cuối cùng có thể hóa Hero)

+ Mỗi trận đấu có 7 hiệp đấu, mỗi hiệp có thời gian là 3 phút 00 giây. Bên nào chạm 7 trước sẽ win

+ Mục tiêu của hiệp đấu :

   – Phe Chiến Binh: Tiêu diệt toàn bộ Terminator, Zombie trên bản đồ và không để bị lây nhiễm
– Phe Terminator, Zombie: Lây nhiễm toàn bộ Chiến Binh, Hero trên bản đồ – Người chơi sẽ hóa Zombie nếu để Terminator, Zombie lây nhiễm.

+ Tiêu diệt Terminator, Zombie bằng vũ khí cận chiến sẽ khiến Terminator, zombie sẽ không được hồi sinh. Terminator, Zombie hồi sinh vô hạn nếu bị tiêu diệt bằng súng, bom.

+ Khi thời gian hiệp đấu kết thúc, phe Chiến Binh sẽ chiến thắng nếu vẫn còn Chiến Binh hoặc Hero. Phe Terminator, Zombie sẽ chiến thắng nếu như lây nhiễm toàn bộ phe Chiến binh, Hero



2. Trang bị của Hero, Zombie và Terminator

Hero:

  • HP: 6.000
  • Vũ khí: Dual Kukri Infernal Dragon (knife)
  • Giáp: 1 lần chống lây nhiễm

Terminator:

  • HP: 5.000 – 7.000
  • Vũ khí: Sabre Alien (knife)
  • Hồi HP khi đứng yên: 400Hp/1giây

Zombie:

  • HP: 3.000
  • Vũ khí: có gì dùng nấy
  • Hồi HP khi đứng yên: 300hp/1giây

3. Hiệu ứng, tính năng của chế độ Zombie V4

Phe Chiến binh, Hero:

  • Tăng sát thương khi tiêu diệt Terminator, Zombie bằng vũ khí cận chiến ( 20% / 1 Terminator, Zombie tối đã 100% sát thương cộng thêm)
  • Mặc định sẽ có 1 lần chống sát thương, lây nhiễm từ zombie
  • Hero bị zombie tấn công sẽ bị trừ hp ( trừ hết hp thì chết, không thể hóa thành zombie)

Phe Terminator, Zombie:

  • Zombie: Hồi HP khi đứng yên 300hp/1giây, mặc định có kỹ năng tăng tốc
  • Terminator: Hồi HP khi đứng yên 400Hp/1giây, mặc định có kỹ năng tăng tốc. HP sẽ tăng khi lây nhiễm được chiến binh, hero (500hp/1 chiến binh, hero tối đa 2.000HP cộng thêm)

Map:

Hòm tiếp tế: trong hòm tiếp tế sẽ có vũ khí, bom, giáp zombie (hòm sẽ xuất hiện tại các thời điểm 45s, 1phút30s và 2phút10s – mỗi hòm tiếp tế sẽ chứa 1 vật phẩm, có 4 hòm tất cả)

Với bài chia sẻ và tổng hợp về những lưu ý khi khám phá chế độ Zombie 4 trong Phục Kích Mobile hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Comments

comments

Read previous post:
Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh: Phim hoạt hình vui nhộn cho bé

Cuối tuần rồi, đưa bé đi xem phim hoạt hình siêu cute Luis and the Aliens (tựa Việt hoá: Luis...

Close