Những game online hay cho gamer tha hồ chơi

Những game online hay mà lại siêu nhẹ nhàng này tha hồ cho game thủ chúng ta vui vẻ. Nhanh tay lướt qua những cái tên trong danh sách mà Game vui hay nhất đã liệt kê dưới đây nhé.

Dungeon Fighter Online: game online hành động

Mới đây, tựa game pc online hành động hay siêu đã tay Dungeon Fighter Online đã chính thức được phát hành trên hệ thống phân phối Steam.

nhung-game-online-hay-cho-gamer-tha-ho-choi 1
Là một trong nhung game online hay để chặt chém chơi theo màn hình ngang, các bản đồ trong Dungeon Fighter Online được thiết kế với đầy quái vật. Để vượt qua map phụ bản (dungeon), người chơi buộc phải tiêu diệt hết quái vật trên bản đồ nhằm mở khóa cửa thoát hoàn thành, đi lên map phụ bản tiếp theo.

Naruto Online: webgame online nhập vai chiến thuật 

Game online hot Naruto Online do Tencent sản xuất theo bản quyền của Bandai Namco đề tài Naruto đã chính thức thử nghiệm bản tiếng Anh từ ngày 20/7.

nhung-game-online-hay-cho-gamer-tha-ho-choi 2

Naruto Online là một Webgame nhập vai, kết hợp với một số yếu tố chiến thuật. Điều đặc biệt nhất của game online hay này đến từ việc đây là một Webgame “chính chủ”, điều này giúp cho các nội dung trong trò chơi khá sát với cốt truyện manga gốc.

Bạn sẽ được đóng vai một nhân vật Ninja, từng bước được dẫn dắt theo cốt truyện và có thể chiêu mộ thêm các nhân vật khác vào đội hình khác, vốn cũng chính là các nhân vật trong truyện tranh Naruto.
Cơ chế chiến đấu trong Naruto Online được xây dựng theo lối đánh theo lượt (turn-base) tự động. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ theo mỗi lượt, lần lượt đánh tới đối thủ xếp cùng hàng. Điều đặc biệt là trong mỗi lượt đánh, người chơi sẽ có thể sử dụng thêm các skill đặc biệt cho mỗi nhân vật, có tác dụng rất quan trọng bởi các skill này đều có hiệu quả rất đặc biệt.

>>> Trang chủ: http://naruto.oasgames.com/en

MetaWorld: game online công nghệ thực tế ảo rất hot

MetaWorld là một trong số những game online thế giới mở hay hỗ trợ công nghệ thực tế ảo đang khá hot gần đây.
Gme gây ấn tượng mạnh bởi thế giới ảo siêu siêu rộng lớn lên tới 10.000 dặm vuông, tức là rộng gấp 666 lần so với Skyrim – một trong những trò chơi siêu rộng từng khiến nhiều người phải nản lòng mỗi khi nhắc tới. Có thể thấy rằng trò chơi này gần như chẳng thể đi hết nổi, kể cả bạn chỉ vào game để… đi bộ.

nhung-game-online-hay-cho-gamer-tha-ho-choi 3
Với hỗ trợ từ công nghệ thực tế ảo, game thủ có thể tự tay xây dựng nhà cửa cho chính mình, cùng với đó là tạo ra các công cụ, thiết bị cần kíp cho cuộc sống thường ngày. Tất cả chúng đều được áp dụng hệ thống vật lý tuyệt vời, đảm bảo cho người chơi có cảm giác ‘thật’ nhất.

>>> Hiện có thể mua trước tại: http://www.metaworldvr.com/preorder/.

Tanki X: Game online bắn tank vui nhộn

Tanki X là một game online bắn tank vui nhộn sẽ mở cửa open beta ngay trong mùa hè năm nay danh cho các hệ máy PC chạy Windows, Mac và Linux.

nhung-game-online-hay-cho-gamer-tha-ho-choi 4
Khác với những game online bom tấn đồ hoạ đẹp thường cố gắng mô phỏng lại việc lái xe tăng một cách chân thật nhất, biến nó thành một trò chơi giả lập chiến trường hiện đại thì Tanki X lại mang một phong cách đơn giản và thân thiện hơn nhiều. Bạn chỉ cần nhảy vào thế giới ảo và thi triển công phu lái xe cực nhanh cực nguy hiểm của mình mà thôi.
>>> Đăng ký tài khoản trải nghiệm: http://tankix.com/en/.

Mời các bạn cùng thử nghiệm ngay những tựa game online này ngay và luôn nhé.