Nhanh tay nhận ngay code alpha test MU Legend

Chính thức khai mở đợt alpha test vào 18h tối nay, 25/10/2016, bạn đã sẵn sàng bùng nổ cùng MU Legend hay chưa? Để Game Online Hay mách bạn cách nhận code alpha test nhé.

Ngay lúc này, bạn đã có thể download bản cài đặt game với dung lượng 9,2GB về máy tính của mình.

Vào đúng 18h tối nay, tựa game online được mong đợi nhât những ngày qua MU Legend sẽ chính thức khai mở phiên bản Alpha Test đến với người chơi. Tuy nhiên, để tham gia phiên bản Alpha Test lần này thì bạn sẽ cần phải có Code kích hoạt tài khoản của mình.

nhanh-tay-nhan-ngay-code-alpha-test-mu-legend-1

MU Legend sẽ chính thức mở cửa vào 18h tối ngày hôm nay 25/10

Mặc kệ việc cần code mới có thể tham gia alpha test thì, việc MU Legend mở cửa vào 18h tối nay vẫn là một thông tin rất đáng thú vị, khi tựa game PC này được xếp vào hàng “bom tấn”.

MU Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của tựa game nhập vai MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều.

Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong thế giới MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.

nhanh-tay-nhan-ngay-code-alpha-test-mu-legend-2

MU Legend hiện giới thiệu 4 lớp nhân vật, lần lượt là Dark Lord, Whisperer, Blader và War Mage. Ngoài ra, class thứ 5 đã được hé lộ sẽ là Summoner.

Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

Để tham gia nhận Code Test MU Legend, các bạn có thể đăng ký nhận bằng cách click vào đây.

Những thông tin mới nhất về MU Legend cũng như các tựa game online, game esport khác sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả sớm nhất. Nhớ theo dõi nha.

Comments

comments

Read previous post:
Những game online hay cho game thủ yêu thể loại bắn súng hành động

Nếu là fan của thể loại bắn súng đậm chất hành động, bạn đừng bỏ qua những tựa game online...

Close