[Naruto Truyền Kỳ] Những điểm tạo nên sức hút game thủ

Chứng tỏ được sức mạnh của mình ngay sau khi ra mắt, Naruto Truyền Kỳ có điều gì mà khiến cộng đồng game thủ mê mẩn đến thế? Bạn đọc cùng Game Online Hay tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Chiêu mộ, huấn luyện, nâng cấp Ninja

naruto-truyen-ky-nhung-diem-tao-nen-suc-hut-game-thu-1

Đã là sản phẩm mang cốt truyện về thế giới Naruto thì không thể thiếu công việc đào tạo và huấn luyện ninja để nâng thực lực cho Làng của mình. Tựa game mobile online Naruto Truyền Kỳ sở hữu lượng Ninja ngang ngửa với lượng nhân vật trong truyện, điều đó không những tạo ra vô số lựa chọn cho người chơi, mà còn khiến các chủ Làng đau đầu trong việc cân nhắc, lựa chọn ninja cho đội hình của mình.

Cấp bậc chiến

naruto-truyen-ky-nhung-diem-tao-nen-suc-hut-game-thu-2

Đây là tính năng vô cùng thú vị, cấp bậc là minh chứng cho sức mạnh của mỗi ninja, là tấm thẻ bài khẳng định thực lực bản thân. Trong tính năng này game thủ trong Naruto Truyền Kỳ sẽ phải thi đấu với nhau để nâng thứ hạng cho mình, sở hữu thứ hạng càng cao phần thưởng hàng ngày sẽ lớn kèm theo những danh hiệu cao quý.

Nhiệm vụ Quốc Gia – Diệt phản nhẫn

Mỗi ninja của thế giới game nhập vai Naruto Truyền Kỳ ngoài việc rèn luyện thực lực còn phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ, một phần nhằm thu thập tài nguyên phát triển làng, mặt khác còn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Mỗi Làng đều có những ninja phản bội gây hại đến lợi ích của Làng, nhiệm vụ Quốc Gia giao cho người chơi là phải tiêu diệt những nguy cơ tiềm ẩn từ những Ninja phản bội.

naruto-truyen-ky-nhung-diem-tao-nen-suc-hut-game-thu-3

Bên cạnh những tính năng trên còn rất nhiều tính năng khác hấp dẫn không kém. Điều cơ bản trong lối chơi chiến thuật là đòi hỏi người chơi biết cách vận dụng đội hình sao cho phù hợp với mỗi tính năng. Việc nghiên cứu, tìm ra đội hình hoàn hảo sẽ khiến người chơi tốn không ít tâm sức, tuy nhiên đây cũng là điểm tạo ra sức hút đặc biệt của Naruto Truyền Kỳ.

Còn bạn thì sao? Bạn bị hấp dẫn bởi điều gì trong Naruto Truyền Kỳ???