Muốn chơi Pokemon GO lâu, hãy mua 4 vật phẩm này

Trong game các vật phẩm là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi và trong Pokemon GO cũng vậy.  Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong khi săn các con Pokemon. Vậy nên nhất thiết bạn phải cần đến 4 vật dụng bên dưới đây mà Game Online hay nhắc đến nếu muốn chơi lâu dài.

Bag Upgrade: để đựng nhiều vật phẩm

Bag Upgrade trong game mobile này: Giúp bạn nâng cấp túi đựng đồ. Trong những level đầu tiên việc nâng cấp túi đựng đồlà không cần thiết thế nhưng lên cấp cao hơn sớm muộn gì bạn cũng p hải mua vì khi đó số lượng bóng, thuốc HP,…sẽ vượt quá con số 350. Thế nên tốt nhất nếu có ý định nạp tiền vào game thực tế ảo Pokemon GO bạn nên mua dần lên vì ở cấp độ cao sẽ cần đầu tư khoảng 3-4 cái Bag Upgrade. Mỗi Bag Upgrade sẽ tương đương 50 ô và chưa được nhiều vật phẩm hơn.

muon-choi-pokemon-go-lau-hay-mua-4-vat-pham-nay 1

Egg Incubator: thiết bị ấp trứng hữu dụng

muon-choi-pokemon-go-lau-hay-mua-4-vat-pham-nay 2
Egg Incubator: Đây là thiết bị ấp trứng, được sử dụng khi bạn có trứng Pokemon bạn hãy bỏ vào thiết bị ấp trứng này, và bạn sẽ phải đi bộ 2– 10 km cho đến khi trứng sẳn sàng nở ra. Khoảng thời gian đi bộ tùy thuộc vào các quả trứng bạn nhận được. Mỗi game thủ sẽ được cấp 1 buồng ấp vĩnh viễn, mỗi lần ấp 1 trứng. Thế nhưng số trứng là rất nhiều vì vậy với 1 lần đi bộ từ 2-5-10km mà chỉ ấp được 1 quả trứng sẽ rất tốn thời gian. Vì vậy, việc đầu tư thêm Egg Incubator là rất cần thiết và nó tùy thuộc vào khả năng đầu tư của bạn. Chú ý, thời gian sử dụng của Egg Incubator là 3 lần.

Pokemon Storage Upgrade: mở rộng kho chứa các Pokemon

muon-choi-pokemon-go-lau-hay-mua-4-vat-pham-nay 3
Pokemon Storage Upgrade giúp mở rộng kho chứa Pokemon. Nếu bắt nhiều Pokemon, bạn sẽ cần mở rộng ngăn chứa Pokemon của mình. Mỗi lần mua thì sẽ đựng thêm được 50 con Pokemon, mấy bạn nếu ko cần thiết thì không cần mua cái này. Những con yếu và nhiều thì người chơi có thể Transfer để bớt chật chỗ vào có thêm kẹo để tiến hoá.

Lucky Egg: vật phẩm làm tăng điểm kinh nghiệm cho gamer

Lucky Egg là vật phẩm duy nhất trong danh sách các vật phẩm của Pokemon GO có tác dụng làm tăng điểm kinh nghiệm cho người chơi. Giúp người chơi tăng gấp đôi điểm kinh nghiệm trong khoảng thời gian 30 phút. Cũng tương tự như Incense, người chơi chỉ cần vào Shop và chạm vào vật phẩm này để có thể sử dụng.

muon-choi-pokemon-go-lau-hay-mua-4-vat-pham-nay 4
Nếu có thể nạp tiền thì bạn nên mua Lucky Egg ngay từ đầu ( Lv1). Lúc đó tất cả những Pokemon bạn bắt đều là Pokemon mới, điều đó sẽ giúp bạn có 1000Exp mỗi con. Lên cấp sẽ được tặng vật phẩm, trong đó có Incense và Lucky Egg để bạn farm tiếp. Bạn sẽ lên những cấp đầu rất nhanh và bắt được Pokemon mạnh hơn.

Trên đây Blog game online hay đã mách cho bạn 4 vật phẩm rất quan trọng cần thiết phải có nếu bạn muốn chơi Pokemon GO lâu dài chứ không phải chỉ chốc lát nhé.