MOBA Duels – Masters Of Battle Arena: Game thẻ bài ma thuật hấp dẫn

Chỉ mới được ra mắt trên Google Play nhưng MOBA Duels – Masters Of Battle Arena là tựa game thẻ bài được yêu thích hiện nay.

Theo đó, MOBA Duels – Masters Of Battle Arena mang trong mình sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi thẻ bài ma thuật và MOBA thời gian thực đang được rất được ưa chuộng hiện nay. Game mobile này hiện đang được NOX DIGITAL phát hành phiên bản “chưa chính thức” trên Google Play nhưng đã ngay lập tức thu hút đông đảo gamer tham gia trải nghiệm.

MOBA Duels - Masters Of Battle Arena: Game thẻ bài ma thuật hấp dẫn (1)

Game MOBA kết hợp thẻ bài ma thuật cực độc

Trong MOBA Duels – Masters Of Battle Arena, các lớp nhân vật đều được phân chia theo kiểu MOBA truyền thống bao gồm: Tank, Archer, Mage, Assasin và Support. Tuy nhiên, không giống những tựa game MOBA thông thường, MOBA Duels – Masters Of Battle Arena lại yêu cầu người chơi kết hợp những tấm thẻ bài tượng trưng cho các anh hùng hay phép thuật kỳ dị.

Để có được những tấm thẻ bài ứng ý, người chơi có thể thu thập bằng nhiều cách khác nhau như mở rương, thu được sau mỗi trận chiến,… Bên cạnh đó, người chơi còn có thể chiêu mộ thêm các thẻ bài “lính đánh thuê” – những nhân vật sẽ được triệu hồi trong mỗi trận chiến thông qua hệ thống thẻ bài vô cùng độc đáo.

MOBA Duels - Masters Of Battle Arena: Game thẻ bài ma thuật hấp dẫn (2)

Mỗi anh hùng trong MOBA Duels – Masters Of Battle Arena sở hữu 4 kỹ năng khác nhau với 3 kỹ năng thường, một kỹ năng đánh tay và một Ultimate Skill (chiêu cuối) thường thấy trong các tựa game MOBA hiện nay. Tùy thuộc vào đặc tính cũng như hệ thống skill của mỗi nhân vật mà người chơi sắp xếp cho mình một đội hình chiến đấu ưng ý nhất.MOBA Duels - Masters Of Battle Arena: Game thẻ bài ma thuật hấp dẫn (3)

Điểm khác biệt nổi bật giữa MOBA Duels – Masters Of Battle Arena và những sản phẩm MOBA khác trên thị trường hiện nay là việc tất cả các chiến binh mà người chơi thu thập được đều có thể gia tăng sức mạnh bằng cách lên cấp độ, nâng cấp skill,…

Trong phiên bản phát hành chưa chính thức trên Google Play, MOBA Duels – Masters Of Battle Arena mang tới khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho game thủ khám phá như đấu trường 1 Lane, đấu trường 2 Lane, Tournament, Guilds, 2v2,… và nhiều chế độ mới nữa vẫn đang trong quá trính phát triển.

MOBA Duels - Masters Of Battle Arena: Game thẻ bài ma thuật hấp dẫn (4)

Nhìn chung, MOBA Duels – Masters Of Battle Arena là một tựa game đáng để thử qua nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm để giải trí, giết thời gian trong những lúc rảnh rỗi. Game không yêu cầu quá nhiều kỹ năng từ người chơi mà đặt nặng tính chiến thuật, điều binh khiển tướng đúng lúc, đúng thời điểm.

Trailer Masters Of Battle Arena

Bạn đọc quan tâm và yêu thích Masters Of Battle Arena, có thể tải về thưởng thức tại đây.