[Sốc] Mavericks: Proving Ground cho phép 1000 người bắn nhau trong map rộng 12 km vuông

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các tựa game online có kiểu chơi chiếnđấu sinh tồn Battle Royale ăn theo PUBG, hãy đến ngay với Mavericks: Proving Ground để được thưởng thức chế độ chơi 1000 người đấu với nhau trong map rộng 12 km vuông!

Mavericks: Proving Ground đem đến đấu trường ác liệt và đầy thú vị

[Sốc] Mavericks: Proving Ground cho phép 1000 người bắn nhau trong map rộng 12 km vuông (1)

Rõ ràng con số 1000 người cùng truy sát nhau trong một bản đồ rộng lớn là vô cùng… loạn lạc và không hiểu rằng Mavericks: Proving Ground sẽ kiếm đâu ra lượng người chơi đông đảo tuyệt đối đến như vậy để duy trì được người chơi thường xuyên, giữ thời gian tìm trận không cao.

Mavericks: Proving Grounds – HD Teaser Trailer.

[AdSense-A]

Chắc chắn rằng các trận đấu của Mavericks: Proving Ground sẽ kéo dài và thú vị hơn hẳn so với màn chơi chỉ 100 người hiện tại như PUBG hay các game ăn theo giống vậy. Tuy nhiên về mặt bản chất và gameplay thì không có nhiều điểm khác biệt.

[Sốc] Mavericks: Proving Ground cho phép 1000 người bắn nhau trong map rộng 12 km vuông (2)

Ngoài ra theo một số thông tin bên lề thì Mavericks: Proving Ground được xây dựng trên nền tảng CryEngine đảm bảo đồ hoạ tuyệt đẹp. Phiên bản ‘chơi được’ đầu tiên sẽ ra mắt năm 2018 này, thậm chí là ngay đầu năm luôn nhưng chỉ có trận đấu 400 người thôi. Dự kiến đến năm 2019 game mới chính thức ra mắt và khởi động màn đấu 1000 người siêu hoành tráng.

Hiện tại những thông tin chi tiết về Mavericks: Proving Ground vẫn chưa được công bố và chúng tôi sẽ cập nhật thêm trong thời gian tới.

Bạn đọc nhớ truy cập gameonlinehay.org thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về tựa game này nhé!